Thứ Hai, 5/4/2021 | 14:23 GMT +7

Khóa học tập huấn “Đổi mới sáng tạo trong giáo dục”

Nhằm tăng cường hoạt động đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp cho giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Hạ Long. Ngày 2 tháng 4 năm 2021, Khoa Công nghệ thông tin đã có 15 sinh viên đại diện cho sinh viên và 03 giảng viên đại diện cho toàn […]

Nhằm tăng cường hoạt động đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp cho giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Hạ Long. Ngày 2 tháng 4 năm 2021, Khoa Công nghệ thông tin đã có 15 sinh viên đại diện cho sinh viên và 03 giảng viên đại diện cho toàn bộ Giảng viên trong Khoa tham dự lơp học.

Khóa học đã khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý trong công tác giảng dạy, giáo dục, quản lý và nghiên cứu khoa học; phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của sinh viên trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp; kiến tạo, hỗ trợ giảng viên, sinh viên phát huy tối đa phẩm chất, năng lực cá nhân góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục và đào tạo của giảng viên, sinh viên Khoa công nghệ thông tin nói riêng, trường Đại học Hạ Long nói chung.

Nội dung tập huấn về Khởi nghiệp và ý tưởng sáng tạo đã được chia làm 2 lớp học: Lớp học số 1- Dành cho giảng viên; Lớp học số 2-Dành cho sinh viên) để chuyên gia truyền đạt nội dung phù hợp với đối tượng cần truyền đạt.

Sau 02 ngày kết thúc khóa học tập huấn “Đổi mới sáng tạo trong giáo dục”, sinh viên và giảng viên Khoa Công nghệ thông tin đã gặt hái được nhiều thành quả lớn trong học tập và giảng dạy!

Trịnh Thị Vân