Thứ Ba, 27/4/2021 | 10:22 GMT +7

Khoa Công nghệ thông tin làm việc với Công ty TNHH phần mềm DTS Việt Nam

          Ngày 26/04/2021, khoa Công nghệ thông tin đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH phần mềm DTS Việt Nam.

          Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tìm đầu ra cho sinh viên, khoa Công nghệ thông tin luôn coi việc hợp tác với các doanh nghiệp là nhiệm vụ hàng đầu. Ngày 26/04/2021, khoa Công nghệ thông tin đã có buổi làm việc với Công ty TNHH phần mềm DTS Việt Nam (https://dtsvn.com/) tại trường Đại học Hạ Long.

          Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam (tên gọi tắt là DTS Việt Nam) được thành lập với mục đích giúp DTS Corporation tại Nhật Bản đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm, dịch vụ và cung cấp cho khách hàng đơn giá hợp lý, có tính cạnh tranh.

          Hiện nay, sau 5 năm thành lập và phát triển, DTS Việt Nam có gần 200 nhân viên, hoạt động chủ yếu là phát triển phần mềm cho các đơn hàng từ Nhật. Ngoài ra, DTS Việt Nam còn thực hiện việc xây dựng hệ thống nhận order cho các cơ quan tiền tệ, hệ thống đặt hẹn cho các công ty vận tải lớn hay hệ thống cho ngành bán lẻ/ngành chế tạo, ngành phân phối và các công ty du lịch.

          Tại buổi họp, hai bên đã thống nhất tăng cường hợp tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng lao động như: ưu tiên tiếp nhận sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Hạ Long đến thực thực tập và ứng tuyển làm việc tại công ty DTS Việt Nam, cung cấp các nội dung đào tạo gắn với doanh nghiệp,….

Trịnh Thị Vân.

BÌNH LUẬN