Thứ Ba, 25/10/2022 | 10:12 GMT +7

TUẦN HỌC CHÍNH TRỊ – HÀNH TRANG ĐẦU TIÊN TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC

TUẦN HỌC CHÍNH TRỊ – HÀNH TRANG ĐẦU TIÊN TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC Vậy là trong tuần học vừa qua, các bạn tân sinh viên của chúng ta đã hoàn thành tuần học chính trị đầu tiên tại Trường Đại học Hạ Long. Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa là hoạt động rất […]

TUẦN HỌC CHÍNH TRỊ – HÀNH TRANG ĐẦU TIÊN TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC
Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực và bắt buộc đối với toàn bộ các tân sinh viên. Các tân sinh viên của chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về một ngôi trường hoàn toàn mới, tổng quan cụ thể về lộ trình học tập của ngành học và định hướng tương lai.
Chúc cho các tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin nói riêng và tân sinh viên trường Đại học Hạ Long nói chung của chúng ta luôn cố gắng học tập, chuẩn bị hành trang đầy đủ sẵng sàng tham gia vào hội nhập, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội.
T.T.V