Đại học chính quy

Giới thiệu ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Bạn có biết Hàn Quốc nhiều năm liền là quốc gia đầu tư số 1 vào Việt Nam không?
Việt Nam và Hàn Quốc đang có mối quan hệ hợp tác phát triển huy hoàng nhất ở tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, giáo dục, thể thao, du lịch, âm nhạc, ẩm thực,… Nhu cầu cấp bách về nguồn lực có chất lượng về tiếng Hàn, nhu cầu nhân sự thông thạo về ngôn ngữ – văn hóc của hai nước Hàn – Việt đang trở nên vô cùng “hot” hơn bao giờ hết.

Ngành Nuôi trồng thủy sản

Đến với ngành Nuôi trồng thủy sản của Trường Đại học Hạ Long, người học sẽ được học tập tại một ngôi trường tuyệt vời, được hưởng trọn vẹn chính sách khuyến học lớn nhất cả nước mà tỉnh Quảng Ninh và Trường Đại học Hạ Long ưu đãi dành tặng.

Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường

Ngành MNRE tập trung phát triển cho một ý tưởng về sự cân bằng giữa các nhu cầu của con người và các nhu cầu của hệ thống tự nhiên. Ở Trường Đại học Hạ Long, chúng tôi tạo cho bạn một môi trường học tập rất phong phú, bạn sẽ được trang bị các kiến thức về quản lý môi trường, được nghiên cứu và thực hành xử lý ô nhiễm đất, nước, không khí…, được hệ thống các quy định về môi trường, và các phương án cải tạo môi trường.

Ngành Công nghệ thông tin (Khoa học máy tính)

Khoa CNTT Trường Đại học Hạ Long  là một trong những Khoa đầu tiên được thành lập, nhằm cung cấp kỹ sư CNTT cho tỉnh Quảng Ninh và các vùng lân cận. Khoa học máy tính được lựa chọn đào tạo đầu tiên, là ngành thiên về kiến thức chuyên sâu của CNTT, nền tảng cơ bản cho các ứng dụng. Theo định hướng phát triển đến năm 2020, Khoa CNTT sẽ tuyển sinh thêm 3 ngành là Truyền thông và Mạng máy tính, Hệ thống thông tin và An toàn thông tin, góp phần đáp ứng nhân lực trên mọi mặt của cuộc sống.

Ngành Quản trị khách sạn

Nếu bạn là người năng động, thích làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tính cách hướng ngoại, mong muốn sử dụng ngoại ngữ thông thạo, hãy chọn học ngành Quản trị khách sạn tại trường Đại học Hạ Long.