Hoạt động của sinh viên

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ, TƯ TƯỞNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

Giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ luôn được Đảng, Nhà nước, gia đình, nhà trường và toàn xã hội quan tâm. Các hoạt động giáo dục, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước đã tạo môi trường lành mạnh để thế hệ trẻ rèn luyện, trưởng thành, góp phần hình thành lý tưởng cách mạng, đạo đức cao đẹp, lối sống nghĩa tình, tuân thủ pháp luật, từng bước hoàn thiện nhân cách.

SINH VIÊN ĐỖ THỊ THÙY LINH ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “NGƯỜI GIỚI THIỆU HAY NHẤT VỀ THÀNH PHỐ UÔNG BÍ NĂM 2018”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Khoa Du lịch đã có rất nhiều những phong trào, hoạt động thiết thực được tổ chức nhằm tạo cho sinh viên một sân chơi bổ ích cũng như thể hiện tấm lòng tri ân thầy cô: như phong trào “Lớp học thân thiện”, Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ môi trường”, Chương trình Gala sinh viên 2018, đặc biệt là Hội thi “Hướng dẫn viên giỏi tỉnh Quảng Ninh mở rộng 2018” do Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức. Sinh viên Khoa Du lịch đã đạt được thành tích xuất sắc trong hội thi: 1 giải Nhất Hướng dẫn viên triển vọng, 01 giải Nhì Hướng dẫn viên triển vọng tỉnh Quảng Ninh mở rộng.

Sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Hạ Long đạt giải nhất, nhì Hội thi Hướng dẫn viên giỏi tỉnh Quảng Ninh mở rộng năm 2018 và xếp hạng Hướng dẫn viên du lịch Việt Nam.

Trong hai ngày 16 và 17/11, Sở Du lịch Quảng Ninh phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh tổ chức Vòng Chung khảo  Hội thi hướng dẫn viên du lịch giỏi Quảng Ninh mở rộng và xếp hạng hướng dẫn viên du lịch Việt Nam năm 2018. Hội thi được tổ chức tại Khách sạn Sài Gòn Hạ Long (TP. Hạ Long, Quảng Ninh).