Thứ Tư, 3/8/2022 | 09:55 GMT +7

TỔ CHỨC ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI BAN XÚC TIẾN VÀ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ TỈNH QUẢNG NINH VÀ CÔNG TY TNHH COMPETITION TEAM TECHNOLOGY

Trong ngày 16/06/2022 vừa qua, đoàn công tác của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Quảng Ninh và Công ty TNHH Competition Team Technology (thuộc Tập đoàn Foxcom Đài Loan) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hạ Long. Với mục đích Làm việc về cơ chế phối hợp […]

Trong ngày 16/06/2022 vừa qua, đoàn công tác của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Quảng Ninh và Công ty TNHH Competition Team Technology (thuộc Tập đoàn Foxcom Đài Loan) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hạ Long. Với mục đích Làm việc về cơ chế phối hợp trong công tác đào tạo, tuyển dụng, cung cấp nguồn nhân lực giữa Trường Đại học Hạ Long và Công ty TNHH CompetitionTeam Technology (Việt Nam) (thuộc Tập đoàn Foxconn (Đài Loan). Bên cạnh đó xây dựng hình ảnh của Trường Đại học Hạ Long là một đối tác tin cậy và có trách nhiệm trong các hoạt động hợp tác, đối ngoại nói chung và với đối tác Công ty TNHH Competition Team Technology (Việt Nam) nói riêng.