Thứ Tư, 8/2/2023 | 16:35 GMT +7

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG THAM GIA BIỂU DIỄN CHƯƠNG TRÌNH CHÀO NĂM MỚI 2023

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào năm mới 2023; đồng thời kích cầu du lịch, phục vụ du khách và nhân dân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân trên địa bàn. Trường Đại học Hạ Long và UBND thành phố Hạ Long phối hợp thực hiện chương trình nghệ thuật “Chào Năm Mới 2023”.

Chương trình tổ chức ngày 31/12, tại quảng trường 30/10. Chương trình được xây dựng với các chủ đề tình yêu, tuổi trẻ, kết hợp với âm nhạc sôi động theo phong cách hiện đại, các nhóm nhảy, vũ công, tạo không khí vui tươi, bùng nổ để chào đón khoảnh khắc nắm mới 2023. Nội dung và hình thức thể hiện chương trình được dàn dựng chuyên nghiệp, sáng tạo, do các giảng viên, sinh viên khoa Nghệ thuật, Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật trường Đại học Hạ Long, các nghệ sĩ Quảng Ninh thực hiện.