Thứ Năm, 14/2/2019 | 16:22 GMT +7

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM THỰC HÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch được thành lập vào ngày 10/3/2015 theo quyết định số 126/QĐ-ĐHHL của Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long.

Văn phòng : Tầng 1 – Trường Đại học Hạ Long cơ sở 2A – Phường  Hồng Hải – Hạ Long – Quảng Ninh

1. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Hạ Long Trung tâm hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu nhà trường.

Trun tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch có chức năng tổ chức thực hành nghiệp vụ và cung cấp dịch vụ đào tạo và bồi dưỡng nghề, hướng dẫn du lịch, khách sạn, nhà hàng

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức về Nghề Du lịch, Hướng dẫn cho sinh viên các ngành học, bậc học của Trường Đại học Hạ Long nói riêng Tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Tổ chức học thực hành, thực tập nghiệp vụ du lịch, huấn luyện học sinh, sinh viên. Công tác giảng dạy và đào tạo bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghề các chuyên ngành thuộc lĩnh vực du lịch theo nhu cầu xã hội.

1. NHÂN SỰ

Hoàng Thị Thương Phó giám đốc Trung tâm – Chức danh nghề nghiệp: Giảng viên (V.07.01.03)

– Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Du lịch

– Điện thoại : 0982.904.978