Thứ Hai, 6/12/2021 | 08:19 GMT +7

Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 11

Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2021, chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thuộc Đảng bộ trường Đại học Hạ Long tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 11 năm 2021. Đến dự sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Mạnh Cưởng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Thị Huyền Trang – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo

Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học có 05 đảng viên trong đó có 01 đảng viên có trình độ Tiến sĩ, 04 đảng viên có trình độ thạc sĩ (có 01 đảng viên đang học NCS). Đồng chí Vũ Thị Bích Thảo – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ điều hành cuộc họp, các đồng chí đảng viên được thông tin khái quát về những sự kiện nổi bật về tình hình kinh tế xã hội trong thời gian qua, đặc biệt về diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid trên địa bàn tỉnh. Các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của các cấp ủy Đảng, các văn bản về công tác phòng chống dịch của Ban Chỉ đạo các cấp được thông tin tới đảng viên kịp thòi tại buổi sinh hoạt. Chi bộ tiến hành kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của Chi bộ tháng 10; thảo luận và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 11 năm 2021. Các đảng viên phát biểu sôi nổi, thẳng thắn.

Đồng chí Lê Thị Huyền Trang – Trưởng ban Tuyên giáo nhận xét, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực về công  tác xây dựng Đảng, gắn nội dung của chỉ thị, nghị quyết các cấp với các hoạt động chuyên môn của Trung tâm. Đồng chí cũng đánh giá công tác chuẩn bị sinh hoạt của Chi bộ nghiêm túc, đảm bảo đúng quy trình sinh hoạt theo hướng dẫn số 12- HD/ BTCTW ngày 06/07/2018 của Ban tổ chức Trung ương về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận công tác chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt của Chi bộ đảm bảo yêu cầu, chất lượng. Đồng chí phát biểu chỉ đạo Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trong thời gian tới cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên tiếp tục nâng cao ý thức phòng dịch Covid 19, đồng thời phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, sáng tạo của người cán bộ, đảng viên. Định hướng phát triển Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học theo cơ chế tự chủ, đồng thời chỉ đạo Chi bộ làm tốt công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát trong Đảng.

Tham dự sinh hoạt tại chi bộ cơ sở, các đồng chí lãnh đạo nắm bắt tình hình tư tưởng của đảng viên; thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc của Chi bộ; trực tiếp lắng nghe những đề xuất, nguyện vọng của đảng viên. Việc tham dự sinh hoạt tại Chi bộ cơ sở của các đồng chí lãnh đạo thể hiện trách nhiệm cao của đồng chí Bí thư Đảng ủy và của tập thể BCH Đảng bộ khối các cơ quan Tỉnh Quảng Ninh.

Thông qua việc tham dự sinh hoạt Chi bộ tại cơ sở của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối, Chi bộ trung tâm Ngoại ngữ – Tin học cũng tự rút kinh nghiệm về những tồn tại.  Trong thời gian tới Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng tổ chức cơ sở đảng, nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt đảng tại Chi bộ./.

CHI BỘ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC