Thứ Ba, 8/10/2019 | 08:37 GMT +7

TUYỂN DỤNG: GIÁO VIÊN MẦM NON & TIỂU HỌC MÓNG CÁI QUẢNG NINH

TUYỂN DỤNG: GIÁO VIÊN MẦM NON & TIỂU HỌC MÓNG CÁI QUẢNG NINH. “Người thổi hồn nhân cách – chứ không phải nhồi nhét kiến thức”. :loudspeaker: :loudspeaker: TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN MONTESSORI MÓNG CÁI. Tuyển dụng: 5 GIÁO VIÊN MẦM NON. LƯƠNG:4.800.000 – 8.000.000++/1 tháng :loudspeaker: :loudspeaker: TRƯỜNG TIỂU HỌC TIỂU HỌC MONTESSORI […]

TRƯỜNG TIỂU HỌC TIỂU HỌC MONTESSORI MÓNG CÁI. Tuyển dụng: 2 GIÁO VIÊN TIỂU HỌC. LƯƠNG:5.000.000- 10.000.000++/1 tháng. ‍Giáo Viên Tiếng anh 2 người :heavy_dollar_sign: 4.800.000 – 8.000.000 :round_pushpin: :round_pushpin: Chú ý:Mức Lương tùy vị trí & kinh nghiệm chuyên môn. :hotel: :hotel: Trường tọa lạc trong khuôn viên 60,000 m2 nằm ở vị trí đắc địa ngay tại thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh. :gift::gift: QUYỀN LỢI: Giáo Viên :point_right: Được đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật. Được cử đi đào tạo khóa “Giáo viên Montessori tinh hoa” tại Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt IEDV tại Hà Nội; Trường tài trợ 100% học phí khóa đào tạo trị giá 65 triệu vnđ; :point_right: Trường tài trợ 100% chi phí ăn nghỉ trong thời gian học.
Có nhà ở nội trú MIỄN PHÍ cho các giáo viên ở xa (Khu nhà nội trú ngay trong khuôn viên trường, được thiết kế riêng các tính năng cho một căn hộ độc lập). Thời gian làm việc từ thứ 2-6 hàng tuần và 2 thứ 7/ trong tháng. :point_right: Ăn trưa tại trường. :point_right: Giảm đến gần 80% học phí cho con của giáo viên học tại hệ thống liên cấp của trường (trường liên cấp mầm non & tiểu học – Tùy vào vị trí làm việc). :point_right: Chính sách lương/thưởng Thâm Niên Cho Cán Bộ Nhân Viên. :point_right: Được làm việc ổn định và lâu dài, được đóng BHXH, nghỉ lễ tết, nghỉ phép 12 ngày/1 năm theo quy định của nhà nước. Làm việc tại môi trường thân thiện, hòa đồng, cơ sở vật chất hiện đại. Cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý đối với những nhân sự xuất sắc về chuyên môn, gắn bó lâu dài. :anger::anger:
Yêu Cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành mầm non hoặc sư phạm ngành khác nhưng có chứng chỉ nghiệp vụ mầm non và tiểu học. :boom: Yêu nghề, mến trẻ. :boom: Không nói ngọng. :boom: Yêu thích công việc giáo dục. :boom: Đam mê với việc dạy trẻ. :boom: Yêu trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi. :boom: Có chuyên môn về giáo dục. :anger::anger: Mô Tả Công Việc: Trực tiếp giảng dạy các em học sinh Mầm Non và học sinh tiểu học. :point_right: Soạn giáo án môn học, định hướng phát triển học sinh. :point_right: Xây dựng mối quan hệ Nhà trường – Giáo viên – Phụ huynh – Học sinh. :point_right: Những công việc cụ thể khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn. :anger::anger:
HỒ SƠ:
Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy); CV mô tả quá trình, kinh nghiệm làm việc; :hugging_face: Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương); :hugging_face: Bằng tốt nghiệp và chứng chỉ liên quan; Giấy khám sức khỏe (của bệnh viện đa khoa); Chứng minh nhân dân (photo công chứng). :anger:ĐỊA ĐIỂM: Địa chỉ: Tổ 3, khu Hồng Phong, P.Ninh Dương, TP.Móng cái,
T.Quảng Liên hệ: 0969.396.205(Mr Lê Thân) : Email: cskh.hoasenmc@gmail.com : Email: cskh.kimdongmc@gmail.com https://www.facebook.com/truongmamnonhoasenMontessori https://www.facebook.com/TruongtieuhocKimDongMontessori #trường_tiểu_học__Kim_Đồng_montessori_móng_cái #trường_mầm_non_Hoa_Sen_montessorimóng_cái

Hoa Sen Kindergarten School
Le Van Than
Kindergarten Director | Hoa Sen Kindergarten School
mobile: 0907.417.459
email: thanlequangninh@gmail.com
address: Group 3, Hong Phong Zone , Ninh Duong Ward, Mong Cai City
IMPORTANT: The contents of this email and any attachments are confidential. It is strictly forbidden to share any part of this message with any third party, without a written consent of the sender. If you received this message by mistake, please reply to this message and follow with its deletion, so that we can ensure such a mistake does not occur in the future.