Thứ Tư, 3/4/2019 | 21:22 GMT +7

Tuyển dụng giáo viên mầm non – tiểu học

Tuyển dụng giáo viên tiểu học – mầm non Công ty TNHH thương mại Thành Vinh Móng Cái là chủ đầu tư Dự án “Trường Mầm Non Chất lượng cao Hoa Sen Móng Cái” và Trường Tiểu Học Chất lượng cao Kim Đồng Móng Cái. Địa chỉ: Phường Linh Dương, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng […]

Tuyển dụng giáo viên tiểu học – mầm non

Công ty TNHH thương mại Thành Vinh Móng Cái là chủ đầu tư Dự án “Trường Mầm Non Chất lượng cao Hoa Sen Móng Cái” và Trường Tiểu Học Chất lượng cao Kim Đồng Móng Cái. Địa chỉ: Phường Linh Dương, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đang tuyển dụng giáo viên khối Mầm non, khối Tiểu học, cụ thể:

• Khối Mầm non: 30 giáo viên
  • Khối tiểu học: 30 giáo viên
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học
  • Phương thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp
  • Mức lương:+ Trường Mầm Non Chất lượng cao Hoa Sen Móng Cái tiền lương 4.800.000 – 8.000.000 ++/1 tháng (tùy vị trí và kinh nghiệm chuyên môn)

+ Trường Tiểu Học Chất lượng cao Kim Đồng Móng Cái tiền lương 5.000.000 – 10.000.000 ++ / 1 tháng (vị trí và mang tên của trò chơi)

Đến với Công ty TNHH Thành Vinh, bạn sẽ được tập trung phát triển năng lực chuyên môn của giáo viên, với chương trình giáo dục tiên tiến, hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và năng động, mức đãi ngộ cao.

Xin vui lòng liên hệ:

Ms. Vương –  Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, trường Đại học Hạ Long, số điện thoại di động: 0902199084.

Trân trọng thông báo!