Thứ Sáu, 5/4/2019 | 09:50 GMT +7

TRUNG TÂM ANH NGỮ APAX ENGLISH UÔNG BÍ TUYỂN DỤNG

TRUNG TÂM ANH NGỮ APAX ENGLISH UÔNG BÍ TUYỂN DỤNG  1 SỐ VỊ TRÍ CỤ THỂ: Vị trí chuyên viên tư vấn chương trình  – Thời gian làm việc  Thứ 3  đến thứ 6: 16H00 – 21H00 Thứ bẩy và củ nhật : 9H00 – 21H00 – Chế độ  + THU NHẬP = LƯƠNG CỨNG: […]

TRUNG TÂM ANH NGỮ APAX ENGLISH UÔNG BÍ TUYỂN DỤNG  1 SỐ VỊ TRÍ CỤ THỂ:

1. Vị trí chuyên viên tư vấn chương trình
    – Thời gian làm việc
    Thứ 3  đến thứ 6: 16H00 – 21H00
    Thứ bẩy và củ nhật : 9H00 – 21H00
    – Chế độ
    + THU NHẬP = LƯƠNG CỨNG: 8.000.000Đ/THÁNG + THƯỞNG/THÁNG.
    + ĐƯỢC ĐÓNG BHXH, BHTN, BHYT THEO QUY ĐỊNH.
  2. Trưởng nhóm tư vấn khách hàng

– Yêu cầu trình độ và kinh nghiệm:
    + Cử nhân kinh tế hoặc các ngành liên quan
    + Nhanh nhẹn, hoạt ngôn, chăm chỉ
    +Có kinh nghiệm quản lý nhóm
    + Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng
    + Có khả năng phân tích, thu thập thông tin , xử lý tình huống, làm báo cáo.
    + Có ít nhất 2năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
    – Chế độ:
    + Lương cứng 12.000.000 VNĐ + lương doanh số cá nhân và nhóm
    + Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết.
    + Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết.
    + Được tham gia các hoạt động team buidling và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn.
    + Cơ hội thăng tiến, phát triển

3. Vị trí chuyên viên
    – Thời gian làm việc: Thứ 3 đến chủ nhật: 10H00 – 19H00 (các ngày còn lại)  (nghỉ thứ 2)                                                                                                                                                                                        – Chế độ :                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              + THU NHẬP = LƯƠNG CỨNG: 5.000.000Đ/THÁNG + LƯƠNG DOANH SỐ HÀNG THÁNG.
    + ĐƯỢC ĐÓNG BHXH, BHTN, BHYT THEO QUY ĐỊNH. – ĐƯỢC XÉT TĂNG LƯƠNG 3 THÁNG/LẦN THEO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC
    + ĐƯỢC THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA DOANH SỐ TRONG HỆ THỐNG VÀ CÓ CƠ HỘI
  4. Trợ giảng.
  5.

✅ Địa điểm làm việc:
    APAX ENGLISH UÔNG BÍ
    Tầng 4, Tòa nhà Việt Phúc Plaza
    Số 412, Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Liên hệ trực tiếp: Ms. Phạm Thuỳ Dung- Giám đốc TT Apax English Uông Bí, ĐT:0986990888 hoặc Cô Vương Trung tâm Hỗ trợ sinh viên ĐT: 0902199084