Thứ Năm, 17/1/2019 | 14:26 GMT +7

Thông tin tuyển dụng giáo viên kỹ năng sống tại Sep Việt

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN   Bạn là giáo viên  Bạn yêu nghề mến trẻ  Bạn có kỹ năng thuyết trình, hoạt náo tốt  Bạn mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo  Bạn muốn được hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày  Bạn muốn được tham gia các […]

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN 📣

😍 Bạn là giáo viên
😍 Bạn yêu nghề mến trẻ
😍 Bạn có kỹ năng thuyết trình, hoạt náo tốt
😍 Bạn mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo
😍 Bạn muốn được hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày
😍 Bạn muốn được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

👉👉👉HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM KỸ NĂNG SỐNG SEPVIET- NƠI ƯƠM MẦM VÀ THẮP SÁNG TÀI NĂNG VIỆT.

🏨 Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục được Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh cấp phép hoạt động Giáo dục Kỹ năng sống. Để phục vụ cho nhu cầu công việc của công ty, trước thềm năm học 2018– 2019, chúng tôi cần tuyển giảng viên làm việc toàn thời gian tại trung tâm:
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Trực tiếp đứng lớp giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở như: Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, ….. theo chương trình bản quyền của công ty.
– Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật (làm cuối tuần hưởng 150% lương)
– Nơi làm việc: UÔNG BÍ, Quảng Yên.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Giáo viên được hưởng đầy đủ các chế độ theo qui định của nhà nước
– Được tham gia đóng BHXH khi ký kết hợp đồng chính thức
– Phụ cấp ăn ca theo ngày
– Được hỗ trợ xăng xe, điện thoại
– Đối với các ứng viên ở các tỉnh lân cận được hỗ trợ nhà ở
– Được nghỉ các ngày lễ tết, thứ 7 và chủ nhật.
– Chế độ tăng lương theo năm.
– Chưa có Kỹ năng – ĐƯỢC ĐÀO TẠO
-Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao.
– Giáo viên hưởng lương: 3.780.000 vnđ đến 8.000.000 vnđ/tháng (tùy theo năng lực).

*Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về hòm thư: thu.kynangsongsepviet@gmail.com hoặc liên hệ
👩 Mrs Thu: 0974498830

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng số 04, Trần Nhân Tông, Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh.

💥SEPVIET RẤT VUI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN. 😊😊😊