Thứ Hai, 4/3/2019 | 14:49 GMT +7

Thông báo tuyển dụng việc làm đối với sinh viên trường Đại học Hạ Long làm việc tại CÔNG TY TNHH VÒNG TRÒN ĐỎ

Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm của các bạn sinh viên trường Đại học Hạ Long làm việc tại Công ty TNHH Vòng tròn đỏ (đơn vị sở hữu thương hiệu Cirde K). Trung tâm Hỗ trợ sinh viên thông báo tới các em sinh viên có nhu cầu tham gia tìm hiểu giới […]

Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm của các bạn sinh viên trường Đại học Hạ Long làm việc tại Công ty TNHH Vòng tròn đỏ (đơn vị sở hữu thương hiệu Cirde K). Trung tâm Hỗ trợ sinh viên thông báo tới các em sinh viên có nhu cầu tham gia tìm hiểu giới thiệu về  công ty, cơ hội việc làm và phỏng vấn tuyển dụng năm 2019,cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 9h00, ngày 17/03/2019 (chủ nhật).
  2. Địa điểm: Trường Đại học Hạ Long (Tầng 7 – Cơ sở 2A).

Đặc biệt, Chương trình có sự tham gia của các Diễn giả Quốc tế chuyên nghiệp hiện đang là những Nhà Quản lý cấp cao tại Circle K  :

–  Mr. David Pun – Giám đốc Phát triển Nguồn nhân lực (People Development Director)

–  Mr. Herald Lescano Padua – Trưởng phòng Bán hàng Cấp cao (Senior Operations Manager)

Nội dung chương trình dự kiến: Giới thiệu về công ty, chia sẻ cơ hội việc làm, phỏng vấn ứng viên,

3. Thành phần: Sinh viên trường Đại học Hạ Long, sinh viên/người lao động trên địa bàn Hạ Long, Quảng Ninh.

4. Thông tin về việc làm: Chi nhánh Công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ tại Hà Nội, đơn vị sở hữu thương hiệu Circle K tuyển dụng Nhân viên Bán hàng (CSR) tại Hạ Long, Quảng Ninh:

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Chào hỏi và phục vụ khách hàng thân thiện, nhanh nhẹn, nhiệt tình;

– Tính tiền và giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi cho khách hàng;

– Vệ sinh hàng hóa, quầy kệ, khu vực làm việc tại cửa hàng;

– Sắp xếp, bổ sung, trưng bày hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn Công ty;

– Các công việc khác theo sự hướng dẫn/yêu cầu của Quản lý.

1. THỜI GIAN LÀM VIỆC:

*) Thời gian dự kiến bắt đầu làm việc: Tháng 4/2019.

*) Nhân viên toàn thời gian (Full time): Làm việc theo ca (8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần) và xoay ca theo phân công của Cửa hàng trưởng:

– Ca 1: Từ 6h – 14h

– Ca 2: Từ 14h – 22h

– Ca 3: Từ 22h – 6h (phụ cấp ca đêm)

*) Nhân viên bán thời gian (Part time): Linh động theo lịch của nhân viên và yêu cầu của cửa hàng (Thời gian làm việc: 4 tiếng – 7 tiếng/ngày)

1. LƯƠNG VÀ QUYỀN LỢI:

*) Nhân viên toàn thời gian (Full time):

– Lương cơ bản + Phụ cấp +Thưởng: Trên 4.000.000 đến 6.000.000/tháng

– Được hưởng thêm lương theo đúng quy định của Luật Lao Động khi làm việc tăng ca, và các ngày Lễ Tết.

– Được hưởng 12 ngày phép năm và các loại bảo hiểm theo yêu cầu của Nhà nước sau khi kí hợp đồng lao động chính thức.

– Được tham gia khóa đào tạo chuyên sâu dành cho nhân viên khi nhận việc.

– Lộ trình thăng tiến rõ ràng lên các vị trí cao hơn như Trưởng ca, Trưởng cửa hàng và nhiều vị trí khác trong Công ty;

– Mỗi năm được xét duyệt tăng lương và tham gia tiệc nhân viên cuối năm.

*) Nhân viên bán thời gian (Part time):

– Hưởng mức lương theo giờ (Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn).

– Được tham gia khóa đào tạo chuyên sâu dành cho nhân viên khi nhận việc.

1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Nam/nữ tuổi từ 18 trở lên;

– Không cần kinh nghiệm (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng hoặc làm ở vị trí tương tự);

– Thái độ làm việc tích cực, tỉ mỉ, cẩn thận;

– Giao tiếp tốt và và phục vụ khách hàng hoạt bát, vui vẻ;

– Có tinh thần trách nhiệm và tinh thần đồng đội cao;

– Trung thực, nhiệt tình, năng động, có khả năng làm việc lâu dài.

5. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên:

+ Đồng chí: Đào Thị Vương (PGĐ Trung tâm HTSV: 0902.199.084).

+ Đồng chí: Nguyễn Văn Huỳnh (Cán bộ TTHTSV: 0974.343.938).