Thứ Tư, 25/12/2019 | 16:48 GMT +7

Nhạc hội đỉnh cao HONDA – LUÔN VÌ BẠN sự kiện sắp diễn ra vào 19h ngày 29/12/2019 tại Đại học Hạ Long

Chương trình Ngày hội Honda – Luôn vì bạn và Chương trình Nhạc hội đỉnh cao, rút thăm trúng thưởng xe máy Honda sẽ diễn ra một ngày duy nhất tại Trường Đại học Hạ Long (cơ sở 1) Số 258, Phường Nam Khê, TP. Uông Bí, Quảng Ninh. Chương trình gồm 2 phần: – […]

– Từ 14h00 – 17h00 Trải nghiệm sản phẩm xe Honda, lái xe thử.
– Từ 18h00 – 21h00 Chương trình Nhạc hội đỉnh cao, rút thăm trúng thưởng xe máy Honda.
Chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Chúng tôi vui mừng chào đón các bạn tham gia sự kiện tại Trường Đại học Hạ Long. Hãy tham dự để có cơ hội sở hữu xe máy Honda, thưởng thức các bản hit của hai ca sĩ Đức Phúc và Minh Vương.

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Hạ Long luôn đồng hành cùng các bạn!

Hết Thương Cạn Nhớ – Biểu diễn ca sĩ Đức Phúc

Cũng Đành Thôi – Biểu diễn ca sĩ Đức Phúc