Thứ Sáu, 3/5/2019 | 09:48 GMT +7

Công ty cổ phần sách và Thiết bị trường học Quảng Ninh cần tuyển nhân viên

Công ty cổ phần sách và Thiết bị trường học Quảng Ninh cần tuyển nhân viên Vị trí tuyển chọn: 01 Nhân viên kế toán làm việc tại phòng Kế toán – Tài vụ công ty, – Giới tính: Nam – Trình độ: Đại học – Thành thạo tin học văn phòng (Ưu tiên ứng […]

Công ty cổ phần sách và Thiết bị trường học Quảng Ninh cần tuyển nhân viên

Vị trí tuyển chọn:

01 Nhân viên kế toán làm việc tại phòng Kế toán – Tài vụ công ty,

– Giới tính: Nam

– Trình độ: Đại học

– Thành thạo tin học văn phòng (Ưu tiên ứng viên đã sử dụng phần mềm kế toán MISA)

02 Nhân viên làm việc tại Trung tâm Lữ hành Du lịch Văn Lang,

– Trình độ chuyên ngành: Du lịch, ngoại ngữ, ưu tiên trình độ đại học và có kinh nghiệm Lữ hành Du lịch từ 1 đến 2 năm.

– Thành thạo Word, Excel, PowerPoint.

– Giao tiếp tốt, làm việc độc lập, có tinh thần trách nhiệm cao

– Thiết kế xây dựng tour, tìm kiếm lựa chọn và kết nối các nhà cung ứng dịch vụ, giám sát hỗ trợ giải quyết các sự cố, kiểm soát dịch vụ thu hồi công nợ

– Thực hiện công tác theo đoàn khi được phân công.

Quyền lợi được hưởng

– Môi trường làm việc thân thiện

– Thực hiện đầy đủ các chế độ dành cho người lao động  theo quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH,BHTN…) và các chế độ ưu đãi khác của công ty.

Hồ sơ nộp tại:

– Phòng Tổ chức Hành chính công ty, địa chỉ số 10 phố Long Tiên, phường bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

– Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 23/4/2019 đến hết tháng 5/2019.

Điện thoại liên hệ: 0203 382 8210, DĐ 0915 345 956 (ông Vũ Thế Thiệu)