Thứ Sáu, 20/9/2019 | 15:46 GMT +7

Quy chế hoạt động và thủ tục đăng ký thành viên CLB Sinh viên sáng tạo khởi nghiệp HALOU

Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp Trường Đại học Hạ Long (viết tắt là: CLB) hoạt động trong phạm vi Trường Đại học Hạ Long và địa bàn tỉnh Quảng Ninh có quy chế hoạt động và Ban Chủ nhiệm riêng, CLB là thành viên thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh […]

Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp Trường Đại học Hạ Long (viết tắt là: CLB) hoạt động trong phạm vi Trường Đại học Hạ Long và địa bàn tỉnh Quảng Ninh có quy chế hoạt động và Ban Chủ nhiệm riêng, CLB là thành viên thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh.

Tên gọi: Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp Trường Đại học Hạ Long

Tên viết tắt: CLB Sinh viên khởi nghiệp HALOU

Tên tiếng Anh:  Startup Student Club of Halong University

Mục tiêu:

1. CLB là nơi kết nối và hội tụ của sinh viên sống, học tập tại trường Đại học Hạ Long có khát vọng khởi nghiệp, có niềm đam mê và luôn luôn có tinh thần khởi nghiệp.

2. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, tích cực, đa dạng hóa các hình thức, tạo điều kiện để sinh viên chia sẻ giải pháp ý tưởng khởi nghiệp, giao lưu, kết bạn, giúp đỡ nhau dựa trên ý kiến toàn bộ thành viên.

3. Tham gia xây dựng mạng lưới khởi nghiệp, thúc đẩy và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong nhà trường và tỉnh Quảng Ninh.

4. Kết nối các nguồn lực đầu tư: Nhà tư vấn, nhà đầu tư, doanh nhân, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các nhà hoạch định chính sách.

5. Xây dựng quỹ khởi nghiệp trị giá 100.000.000 (Một trăm triệu đồng) do Hội viên CLB đóng góp. Mục đích của việc xây dựng quỹ này là để hỗ trợ khởi nghiệp và là quỹ dự phòng tài chính giành cho tất cả các hội viên CLB.

Nguyên tắc hoạt động:

1. CLB hoạt động độc lập theo hình thức mở, trên nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự bảo đảm về kinh phí, dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch; không vì mục đích lợi nhuận.

2. Kinh phí hoạt động của Câu lạc bộ do các hội viên đóng góp và tài trợ của các tổ chức, cá nhân.

Ban chủ nhiệm CLB:

1. Chủ nhiệm: Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Hạ Long
  2. Các Phó chủ nhiệm:
    • Nguyễn Văn Huỳnh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Hạ Long
    • Lê Minh Quyết – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Hạ Long
    • Nguyễn Văn Đạt – Giám đốc Công ty cổ phần kinh tế Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên
  3. Thư ký: Đỗ Thị Thùy Linh – Sinh viên lớp Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành K1A

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Văn Lâm Chủ nhiệm 0982.628862 nguyenvanlam@daihochalong.edu.vn
Nguyễn Văn Huỳnh Phó Chủ nhiệm 0974343938 huynhnguyensp89@gmail.com
Lê Minh Quyết Phó Chủ nhiệm 0912977966
Nguyễn Văn Đạt Phó Chủ nhiệm 0982545488