Thứ Tư, 19/6/2019 | 16:31 GMT +7

Chương trình Hội khóa gặp mặt 10 năm của cựu sinh viên lớp CTXH K1

Nằm trong hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống và 5 năm ngày thành lập trường Đại học Hạ Long, ngày 8/6/2019 cựu sinh viên lớp Công tác xã hội K1 (niên khóa 2006 – 2009) đã có buổi họp mặt đầm ấm sau 10 tốt nghiệp ra trường tại Trường […]

Nằm trong hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống và 5 năm ngày thành lập trường Đại học Hạ Long, ngày 8/6/2019 cựu sinh viên lớp Công tác xã hội K1 (niên khóa 2006 – 2009) đã có buổi họp mặt đầm ấm sau 10 tốt nghiệp ra trường tại Trường Đại học Hạ Long (cơ sở 1).

Tới dự có thầy Nguyễn Hữu Sinh (nguyên là Trưởng khoa Xã hội – Trường CĐSP Quảng Ninh), cô Đặng Thị Nguyên Hạnh (nguyên Phó trưởng khoa Xã hội) cùng các thầy cô giáo từng tham gia giảng dạy lớp và 33/38 cựu sinh viên lớp CTXH K1.

Cuộc họp mặt là cơ hội ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên sôi nổi 2006 – 2009, giao lưu báo cáo tình hình công việc và cuộc sống của tập thể lớp CTXH K1 sau 10 năm tốt nghiệp ra trường. Đồng thời là dịp thăm hỏi, tri ân các thầy cô giáo thể hiện đạo lý Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn. Thông qua đó giúp các cấp quản lý nắm bắt tình hình, đánh giá chất lượng đào tạo và giới thiệu về sự phát triển của nhà trường tạo cơ hội lan tỏa hình ảnh và giá trị thương hiệu tới cộng đồng.

Sinh viên tặng quà tri ân các thầy cô giáo

Sau 10 năm ra trường, toàn bộ sinh viên lớp CTXH K1 có công việc và cuộc sống ổn định, đa số làm việc trong các tổ chức, cơ quan nhà nước như Ủy ban nhân dân các huyện, phòng Lao động – TB&XH, phòng Văn hóa, bệnh viện, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, làm cán bộ chính sách xã hội chuyên trách tại các xã phường… Có thể kể đến một số sinh viên tiêu biểu như:

SV: Đỗ Anh Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm CTXH tỉnh Quảng Ninh.

SV: Nguyễn Chiến Thắng – Phó ban thanh niên nông thôn CNVC tỉnh Đoàn.

SV: Lương Thảo – Ban Tổ chức huyện Tiên Yên.

SV: Nguyễn Thị Lan Hương – Cán bộ Bảo hiểm xã hội TP. Uông Bí.

SV: Lương Thế Điền – Cán bộ Phòng LĐTBXH huyện Tiên Yên.

SV: Vũ Hoàng Cường – Cán bộ Phòng LĐTBXH huyện Đầm Hà.

SV: Nguyễn Thị Thìn – Cán bộ Phòng LĐTBXH huyện Đông Triều.

SV: Lê Thị Thủy – Cán bộ Phòng LĐTBXH TP. Cẩm Phả.

SV: Triệu Anh Tuấn – Cán bộ Phòng LĐTBXH huyện Ba Chẽ.

…Và nhiều sinh viên khác đang đảm nhiệm những cương vị công tác khác nhau trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, đóng góp công sức và trí tuệ vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh, cũng như sự phát triển nghề Công tác xã hội nói riêng, khẳng định sự cần thiết của Công tác xã hội trong việc đem lại giá trị An sinh cho cộng đồng.

Mộ số hình ảnh của buổi họp mặt

Nữ sinh lớp chụp ảnh cùng các thầy cô giáo

Nam sinh lớp CTXH K1 cùng các thầy giáo

Hân hoan ngày gặp mặt