Thứ Sáu, 8/11/2019 | 15:34 GMT +7

Bamboo Airways tuyển Tiếp viên hàng không

Nghề  nghiệp trong mơ của bạn là được phiêu du khắp mọi miền đất?  Bạn khao khát một việc làm nằm trong top 10 ngành nghề “hot” nhất hiện tại với thu nhập hấp dẫn?  ✈ Bạn đã sẵn sàng thực hiện GIẤC MƠ BAY cùng Bamboo Airways? 👉 Hãy tự tin đăng ký ứng […]

Nghề  nghiệp trong mơ của bạn là được phiêu du khắp mọi miền đất?

✈ Bạn đã sẵn sàng thực hiện GIẤC MƠ BAY cùng Bamboo Airways?

Nắm bắt cơ hội làm việc tại “văn phòng trên bầu trời” cùng với Phi đoàn Hạnh phúc của Bamboo Airways, trong môi trường quốc tế năng động với thu nhập cạnh tranh và nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn từ Hệ sinh thái FLC

👉 Hãy tự tin đăng ký ứng tuyển lịch TUYỂN DỤNG TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG GẦN NHẤT tại HÀ NỘI:

🕘 Thời gian: 7h30 thứ 7 ngày 30/11/2019

📌 Địa điểm: Hội trường Tầng 36, Tòa nhà Bamboo Airways, 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

👉 Đăng ký ứng tuyển tại https://tiepvienhangkhong.bambooairways.com/

📁 Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1- CV ứng tuyển

2- Bản photo CMND

3- Bản photo Bằng cấp học vấn cao nhất

4- Bản photo chứng chỉ tiếng Anh TOEIC từ 500 điểm trở lên, IELTS từ 5.0 trở lên, TOEFL iBT từ 60 trở lên (hoặc Giấy xác nhận đăng ký dự thi các chứng chỉ trên)

5- 02 ảnh chân dung 4×6 và 01 ảnh toàn thân 10×15 (phông trắng)

LƯU Ý: Bamboo Airways sẽ chỉ gửi lại Thư mời phỏng vấn ngày 30/11 cho các ứng viên qua vòng Sơ loại hồ sơ.

Nhanh chóng đăng ký, hoàn thiện hồ sơ cá nhân và chuẩn bị tự tin nhất cho Buổi phỏng vấn sắp tới nhé!!!

⁉ Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại inbox cho Bamboo Airways qua m.me/talent.BambooAirways hoặc  liên hệ Hotline 089 66 33 233.

Tiêu chuẩn:

Vì sao chọn Bamboo Airways:

Hẹn gặp lại các bạn trong ngày hội tuyển dụng tại:

W: talent.bambooairways.com

H: +89 66 33 233