Thứ Tư, 30/10/2019 | 09:50 GMT +7

Trường Thực hành Sư phạm tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020

Năm học 2019 - 2020  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội thành phố Uông Bí năm học 2019-2020, kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Thực hành Sư phạm. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 18 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Thực hành Sư phạm long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: Cô giáo Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và đưa ra những lời căn dặn các Đội viên luôn chăm ngoan, học giỏi, cố gắng nhận và hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thật tốt, trở thành Đội viên gương mẫu, đưa phong trào của Liên đội trường Thực hành Sư phạm đi lên.

Cô Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Trong năm qua, Liên đội trường Thực hành Sư phạm đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Uông Bí thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội và của thị xã anh hùng gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm.

Tổ chức tặng quà Tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn trong trường, mỗi suất 300.000, tặng suất quà trị giá 1.000.000 cho Liên đội trường Lí Tự Trọng, tặng quà các cụ trung tâm bảo trợ xã hội trị giá 3.500.000đ, Tổ chức quyên góp giúp đỡ “ Bạn nghèo đón tết” tổng số tiền quyên góp 11.800.000đ. Phát động phong trào kế hoạch nhỏ lần 1 tổng 1.500kg, lần 2 tổng 1.402kg…

Năm học 2019-2020, Liên đội trường Thực hành Sư phạm cũng đề ra một số phương hướng trong công tác hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

– Triển khai thực hiện phong trào “Thiếu nhi Uông Bí thi đua làm theo 5 điều bác Hồ dạy” .

– Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động.

– Vui khỏe an toàn, rèn luyện kĩ năng.

– Xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

– Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 11 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 11 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

1. Duyên Hương Thảo – Chi đội 9
  2. Nguyễn Thị Thu Hiền – Chi đội 9
  3. Dương Anh Thơ – Chi đội 8
  4. Nguyễn Yến My – Chi đội 8
  5. Mai Vũ Phương Thảo – Chi đội 7
  6. Nguyễn Mai Nguyên – Chi đội 7
  7. Phạm Thu Ngân – Chi đội 6
  8. Nguyễn Thùy Dương – Chi đội 6
  9. Lê Mai Phương – Chi đội 5A
  10. Lương Mai Hà Linh – Chi đội 5B
  11. Phạm Khánh Linh – Chi đội 4A

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội.

Ban giám hiệu trường Thực hành Sư phạm đã trao tặng món quà có ý nghĩa tới các học sinh đạt thành tốt trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, trong đó có 3 học sinh được tặng giấy khen từ Thành đoàn Uông Bí.

1. Duyên Hương Thảo – Chi đội 9
  2. Trịnh Trần Thùy Chi – Chi đội 5B
  3. Vũ Nguyễn Hải Linh – Chi đội 4A

Cô Nguyễn Thị Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà cho học sinh đạt thành tích tốt trong công tác Đội và phong trào thiếu năm học 2018-2019.

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Liên đội trường Thực hành Sư phạm tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc cấp thành phố.