Thứ Tư, 19/10/2022 | 10:31 GMT +7

RUNG CHUÔNG VÀNG – SÂN CHƠI BỔ ÍCH, Ý NGHĨA CHO HỌC SINH.

Thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục của trường Thực hành Sư phạm và của tổ chuyên môn Trung học cơ sở. Ngày 17/10/2022 tổ THCS trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp – Chủ điểm tháng 10 “CHĂM NGOAN – HỌC GIỎI” dưới hình […]

Thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục của trường Thực hành Sư phạm và của tổ chuyên môn Trung học cơ sở. Ngày 17/10/2022 tổ THCS trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp – Chủ điểm tháng 10 “CHĂM NGOAN – HỌC GIỎI” dưới hình thức cuộc thi “Rung chuông vàng”.

Về dự với buổi Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của tổ THCS có cô Trần Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng; cô Đặng Thị Tâm – Tổng phụ trách Đội của nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 200 học sinh khối Trung học cơ sở.

Trong một bầu không khí sôi nổi, với sự cổ vũ và cứu trợ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bạn học sinh khối THCS các thí sinh tham dự Hội thi “Rung chông vàng” đã trải qua 20 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để tìm được thí sinh xuất sắc nhất.

Buổi ngoại khóa “Rung chuông vàng” không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trong toàn khối mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống, tìm hiểu kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực và hiểu biết xã hội, đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Buổi ngoại khoá “Rung chuông vàng” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chiếc “chuông vàng” đã thực sự tìm ra được chủ nhân của mình là bạn Vũ Ngô Thuỳ Linh – học sinh lớp 9.  Hi vọng trong thời gian tới sẽ còn nhiều hoạt động giáo dục khác của nhà trường để giúp các em học sinh tìm thấy niềm vui trong học tập, để mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui, niềm vui của tri thức, sức mạnh của tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi HĐGD

Lễ chào cờ đầu tuần
Các thí sinh tập trung thi đấu
Tiết mục văn nghệ với bài hát “Ngày thứ 8 của mẹ”
Niềm vui chiến thắng “Rung chuông vàng”
Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo trong BGH và tổ THCS.

Người đưa tin: Cô Nguyễn Thị Lan Anh – GV tổ THCS