Thứ Bảy, 10/9/2022 | 22:13 GMT +7

RỘN RÀNG ĐÓN MÙA TRĂNG THÁNG TÁM CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM

Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp niềm vui, tiếng cười. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt  với Thiếu nhi Việt Nam. Hòa […]

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 8 tháng 9 năm 2022 (tức ngày 14 tháng 8 năm 2022 âm lịch), trường Thực hành Sư phạm tổ chức ngày hội “ Vui Tết Trung thu” trong sự vui mừng, hân hoan của các con học sinh toàn trường.

Mở đầu là lễ hội “Vui tết Trung Thu” của các con học sinh Khối Mẫu Giáo với nhiều hoạt động văn nghệ, vui chơi hấp dẫn, bổ ích và đặc biệt hơn cả, trong ngày Tết Trung thu các bé được đón nhận tình cảm yêu thương gắn bó, sự quan tâm của các cô các bác lãnh đạo nhà trường, của các cô giáo, của bậc phụ huynh. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các bé đã thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn; được giao lưu với Chú Cuội, chị Hằng; được tham gia trả lời những câu đố; được phá cỗ; nhận quà và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đầy ý nghĩa.

Một số tiết mục văn nghệ đặc biệt của các bé 5 – 6 tuổi
Các bé 3 – 4 tuổi lần đầu làm diễn viên
Các bé 4 – 5 tuổi cũng rất chuyên nghiệp
Những cung bậc cảm xúc ngộ nghĩnh, đáng yêu

Bằng tất cả sự tâm huyết, tình yêu thương, mong muốn mang lại cho các con một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa nhất, các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh khối THCS cũng đã “tất bật” chuẩn bị những món đồ trang trí lớp học như đèn ông sao, đèn lồng,… mang đến một không khí đậm chất lễ hội Trung thu cổ truyền giản dị và đầm ấm tại không gian mỗi lớp học.

Trang trí lớp học

Cùng vui Trung thu

Chương trình rộn ràng đón mùa trăng tháng 8 khép lại với Lễ hội “Vui tết trung thu” của các con học sinh khối tiểu học. Không khí nhộn nhịp tưng bừng của ngày Tết Trung thu đã tràn ngập từ sân trường, góc hành lang tới tận không gian từng lớp học. Các con đã được đón một mùa trăng trọn vẹn hơn cùng thầy cô, bạn bè với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn.

Trong suốt chương trình Trung thu, các con học sinh được thưởng thức màn múa lân vô cùng náo nhiệt cùng các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, sôi động và lôi cuốn góp phần tạo nên bầu không khí trung thu rộn rã dưới mái trường thân yêu. Bên cạnh đó, nhiều trò chơi thú vị đã được tổ chức để các con học sinh cùng nhau tham gia.

Góp phần mang đến chương trình Trung thu ấn tượng và chất lượng cho các con học sinh, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình của các cha mẹ học sinh. Các phụ huynh cũng có mặt rất sớm để chuẩn bị cho công tác tổ chức, cùng các thầy cô giáo trang trí lớp học, bày biện mâm ngũ quả, tham dự chung vui thời khắc phá cỗ với các con. Trường Thực hành Sư phạm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các vị phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các con!

Vậy là ngày hội Trung thu đã khép lại tuần học đầu tiên của các con học sinh với thật nhiều hứng khởi và niềm vui! Chúc các con sẽ tiếp tục say mê rèn luyện và học tập, nhà trường cùng các thầy cô sẽ chuẩn bị thật nhiều chương trình và sự kiện đặc biệt khác trong năm học này dành cho các con!

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

Cô Lê Thị Bình Thuận – Chủ tịch Công đoàn trường THSP đọc thư Chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước.
Mâm cỗ Trung Thu

Vui tết Trung Thu