Thứ Năm, 19/5/2022 | 23:38 GMT +7

NGÀY HỘI THỂ THAO VUI KHOẺ

Thực hiện kế hoạch số 25/KH – THSP ngày 26 tháng 4 của trường Thực hành Sư phạm; Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022; Kỉ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức chương trình ngoại […]

Thực hiện kế hoạch số 25/KH – THSP ngày 26 tháng 4 của trường Thực hành Sư phạm; Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022; Kỉ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức chương trình ngoại khoá “Thiếu nhi vui khoẻ 2022”.

Chương trình ngoại khoá được khai mạc và diễn ra sôi nổi từ ngày 16/5 đến ngày 19/5/2022, với sự tham gia của toàn thể các thầy cô giáo và học sinh các khối Tiểu học và THCS. Chương trình gồm 3 nội dung thi đấu: Kéo co, bóng đá, chuyền bóng. Ở tất cả các nội dung học sinh đều tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Thể hiện được sự khéo léo, sức khoẻ, linh hoạt của cá nhân và sự phối hợp ăn ý cùng đồng đội.

Ngày 16/5, chương trình ngoại khoá được khai mạc với môn thi đấu đầu tiên là bóng đá Tiểu học của các khối 3, 4, 5. Chọn ra 4 đội vào vòng bán kết. Sau 2 trận bán kết ngày 17/5, các đội bóng thuộc lớp 5A và 5B lọt vào chung kết và tiếp tục thi đấu ở trận chung kết ngày 18/5. Kết quả: Giải Nhất thuộc về lớp 5B, giải Nhì lớp 5A và đồng giải 3 là các lớp 4A và 3A.

Ngày 17/5 diễn ra trận thi kéo co đầu tiên giữa 2 lớp 2A và 2B, sau đó là nối tiếp các trận thi đấu đầy hấp dẫn, cân tài cân sức, thu hút đông đảo cổ động viên là toàn thể học sinh, giáo viên và nhiều phụ huynh tham gia. Sân trường 3 ngày liên tiếp đầy ắp tiếng reo hò cổ vũ, tiếng trống rộn ràng. Kết quả sau cuộc thi chung kết các khối diễn ra ngày 19/5: Nhất: 2A, nhì: 1B. ba: 2B và 1A (Khối 1, 2); Nhất: 3B, nhì: 5A, ba: 4B (Khối 3, 4, 5); Nhất: 8, nhì: 7A, ba: 6B (Khối 6, 7, 8).

Môn chuyền bóng diễn ra vào sáng ngày 19/5 dành cho khối 1, 2. Bộ môn thi đấu nhẹ nhàng nhưng cần sự nhanh nhẹn, khéo léo, linh hoạt cá nhân và tinh thần đoàn kết đồng đội. Với những quả bóng bay sắc màu và đường đua thử thách, các đội thi đã thể hiện hết mình. Kết quả lớp 1A dành giải Nhất, 2B giải Nhì, 1B và 2B đồng giải Ba.

Chương trình ngoại khoá đã kết thúc để lại nhiều ấn tượng. Tạo cho học sinh không khí vui tươi sôi nổi khi tham gia các hoạt động an toàn, bổ ích, lành mạnh, nâng cao sức khỏe. Thông qua các hoạt động, học sinh thêm đoàn kết, hợp tác, gắn bó và thi đua học tập rèn luyện, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Nhà trường ngày càng phát triển, từ đó hướng tới hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 đã đề ra.

Một số hình ảnh tại ngày hội thể thao vui khỏe

Trước giờ bóng lăn

Xung trận

Đội hình kéo co nhỏ nhất trường – Lớp 1B