Thứ Hai, 20/3/2023 | 23:05 GMT +7

CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3 KHỐI MẪU GIÁO

Thực hiện công văn số 933/HD-GDĐT ngày 15 tháng 9 năm 2022 của Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Uông Bí về việc “Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2022- 2023”, ngày 16 tháng 3 năm 2023 các bé khối Mẫu giáo trường Thực hành Sư phạm […]

Thực hiện công văn số 933/HD-GDĐT ngày 15 tháng 9 năm 2022 của Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Uông Bí về việc “Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2022- 2023”, ngày 16 tháng 3 năm 2023 các bé khối Mẫu giáo trường Thực hành Sư phạm đã tham gia chuyên đề cụm chuyên môn số 3 cùng các trường: Trường mầm non Trưng Vương, mầm non Nam Khê và mầm non Điền Công với chủ đề “Chào hè” tại trường mầm non Trưng Vương.

Với mục đích nâng cao hiệu quả các hoạt động rèn luyện vận động, phát triển thể chất cho trẻ trong trường mầm non, góp phần giúp trẻ phát triển các kĩ năng vận động, có sức khỏe tốt, cơ thể phát triển cân đối, hài hòa, không những thế còn giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và nhận thức, chuyên đề ngoại khóa của cụm chuyên môn số 3 đã mang đến cho giáo viên và các bé của 4 trường mầm non những trải nghiệm thú vị khi tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn, biểu diễn những màn đồng diễn sôi động. Qua chủ đề “Chào hè” tạo không khí vui tươi, rạng rỡ, ấm áp tình bạn và ngập tràn sắc màu của mùa hè đang gần cho các bé mẫu giáo.

Các bé tổ Mẫu giáo – Trường Thực hành Sư phạm đã mang đến chuyên đề những tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn chào hỏi, bài đồng diễn độc đáo và để lại những ấn tượng sâu sắc khi tham gia các trò chơi vận động vui nhộn. Sau đây là những hình ảnh trong của các bé khi tham gia chuyên đề cụm chuyên môn số 3:

Những gương mặt đáng yêu đại diện cho 156 bé mầm non của trường Thực hành Sư phạm tham dự chuyên đề.
Hào hứng, phấn khởi khi đại diện cho các bé Tổ Mẫu giáo – Trường Thực hành Sư phạm tham gia chuyên đề cụm chuyên môn số 3 tại trường mầm non Trưng Vương.
Đại diện các bé của 4 trường mầm non thuộc cụm số 3 đón nhận sự quan tâm của các cô bác lãnh đạo phòng giáo dục thành phố Uông Bí.
Khéo léo, nhanh nhẹn và đoàn kết khi tham gia các trò chơi vận động
Các bé trường Thực hành Sư phạm cùng với các bạn trường mầm non Điền Công thể hiện màn đồng diễn sôi động với bóng
Màn đồng diễn ấn tượng của 120 bé đến từ 4 trường mầm non (Trưng Vương, Nam Khê, Điền Công và tổ Mẫu giáo – Thực hành Sư phạm) trong cụm chuyên môn số 3.
Chúc mừng ngoại khóa “Chào hè” thành công tốt đẹp!

Hoạt động phát triển thể chất làm thỏa mãn nhu cầu vận động của trẻ, giúp trẻ có thể lực, sức khỏe tốt tạo cho trẻ tinh thần sảng khoái, vui vẻ. Chuyên đề ngoại khóa với chủ đề “Chào hè” của cụm chuyên môn số 3 đã khép lại, để lại cho các bé mẫu giáo trường Thực hành Sư phạm những ấn tượng khó phai về tình bạn, về tinh thần đoàn kết, đã hướng trẻ đến tinh thần học hỏi, tự giải quyết vấn đề đơn giản theo chiều sâu, tạo cơ hội cho trẻ thể hiện khả năng sáng tạo, sự hiểu biết về thế giới xung quanh và giao lưu, học hỏi bạn bè. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục kĩ năng sống cho trẻ.

Người viết bài:  Cô giáo Đào Thị Mai Hoa