Thứ Ba, 26/11/2019 | 20:03 GMT +7

Báo cáo công tác tháng 11

PHÒNG GD&ĐT UÔNG BÍ        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG THỰC HÀNH SP              Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc      ——————                                     ——————————–        Số: […]

PHÒNG GD&ĐT UÔNG BÍ        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THỰC HÀNH SP              Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

——————                                     ——————————–

Số:  33   BC / trTH                         Uông Bí, ngày 22 tháng 11 năm 2019

BÁO CÁO CÔNG TÁC THÁNG 11 VÀ KẾ HOẠCH THÁNG 12

NĂM HỌC 2019 – 2020

THÔNG TIN VỀ GIÁO VIÊN- HỌC SINH:

1. Học sinh: Tổng số toàn trường 634 học sinh
 Mẫu giáo Sĩ số Tiểu học Sĩ số THCS Sĩ số Ghi chú
MG Bé 18 Lớp 1 72 Lớp 6 41
MG Nhỡ 48 Lớp 2 76 Lớp 7 43
MG lớn 61 Lớp 3 68 Lớp 8 40
Lớp 4 60 Lớp 9 32
Lớp 5 75
  1. Giáo viên:  42 giáo viên

Mẫu giáo: 11 giáo viên (8 biên chế, 03 HĐ thỉnh giảng)

Tiểu học: 6 Giáo viên biên chế; 07 GV hợp đồng thỉnh giảng

THCS: 7 Giáo viên biên chế; Giáo viên thỉnh giảng: 11

Quản lí: 02

II. KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ

A. Chuyên môn

1. Thực hiện đầy đủ chương trình với cả ba cấp học theo quy định (đầy đủ, đúng tiến độ chương trình).
  2. Tham gia đầy đủ các chuyên đề do PGD tổ chức 01 buổi ngoại khóa toàn trường.
  3. Thực hiện bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi các lớp THCS theo đúng kế hoạch: Đội tuyển HSG các môn văn hóa lớp 9 dự thi HSG đợt 1 đạt 3 giải, tham gia đội tuyển cấp tỉnh 3 học sinh. Nhà trường tiếp tục ôn thi tại trường và tham gia dự thi thành phố đội tuyển HSG cấp thành phố tiếp tục tham gia ôn luyện theo lịch của PGD đầy đủ, thành lập và tổ chức ôn luyện đội tuyển HSG lớp 6,7,8
  4. Hoạt động kỉ niệm 20.11

Phát động thi đua chào mừng ngày 20/11 bằng các hoạt động thiết thực:

–  GV: Tổ chức thao giảng 01 tiết / GV (tổng số 30 tiết)

Trong đó MG: 10 tiết;  TH: 12 tiết;  THCS: 8 tiết

Giám định thi đua: GV dạy giỏi cấp trường (3 cấp): 15 giáo viên

– HS: Tổ chức Hội thi: “Văn nghệ” Khối TH và THCS  trao 14  giải thưởng trong đó có 8 giải A và 6 giải B.

+ Tập thể rèn luyện tốt, học tập tốt: Trao 4 giải nhất cho tập thể lớp  4 A, 4B  và tập thể lớp 9, lớp 6

–  Xổ số học tập:

+ Khối TH: trao giải: 10 giải đặc biệt, 20 giải nhất, 40 giải nhì, 40 giải ba và 60 giải khuyến  khích.

+ Khối THCS: trao 4 giải đặc biệt, 8 giải nhất, 16 giải nhì, 16 giải ba và 18 giải khuyến khích

Kinh phí khen thưởng trường Đại học Hạ Long cấp tổng số: 8 700 000 đồng.

Tổ chức tốt hoạt động  ngày Nhà giáo VN 20.11(ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, tổng kết các hoạt động thi đua, trao thưởng)

1. Hội khỏe PĐ cấp trường; Trao 19 giải cấp trường

–  Môn bóng bàn: Tổ chức thi chọn  4 học sinh tham gia vòng TP đạt 2 giải, tham gia vòng tỉnh đạt 01 giải

– Môn Đá cầu: Tổ chức thi chọn 7 học sinh tham gia vòng cấp thành phố đạt 01 giải ba

–  Môn cờ vua: Tổ chức thi chọn 8 học sinh tham gia vòng cấp thành phố đạt không có học sinh đạt giải.

1. Các hoạt động trải nghiệm:

– Tổ chức học sinh THCS tham gia trải nghiệm tại Hạ Long: Đi xe buýt 2 tầng tìm hiểu cảnh đẹp của Hạ Long; trải nghiệm leo núi và làm đồ gỗ (100% học sinh tham gia)

– Khối TH: tổ chức trải nghiệm lại Bảo tàng Tỉnh Quảng Ninh; làm đồ gỗ (100% học sinh tham gia)

– Khối MG: Tổ chức các hoạt động tại Siêu thị Lan Chi (100% học sinh tham gia)

B. Nghiệp vụ

1.  Hoàn thành lịch dự giờ khoa SP trung học

2.  Tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch nghiệp vụ của khoa MN, TH

III. PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG THÁNG THÁNG 12/2019

Tiếp tục thực hiện đúng đủ chương trình quy định, tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, tổ chức tốt kì thi cuối học kì I cho học sinh cấp Tiểu học và THCS, đánh giá trẻ mẫu giáo cuối kì I đúng quy định.

Khối MG: tổ chức mừng xuân mới cho học sinh

Phát động Thi đua chào mừng ngày 22/12:

+ Thăm mẹ liệt sĩ

+ Kết nạp đội viên lớp 3

+ Tổ chức buổi học tốt, giờ học tốt.

+ Tổ chức quyên góp ủng hộ bạn nghèo, xây dựng tủ sách nhà trường.

+ Tổ chức ngoại khóa: Trải nghiệm tại Tiểu đoàn 16 –  Phường Nam Khê Uông Bí; Học sinh 3 cấp tham gia.

Tiếp tục BDHSG các đội tuyển học sinh giỏi lớp 6,7,8 và phụ đạo học sinh nâng cao chất lượng cuối kì 1

Tham gia đầy đủ các lớp tập huấn và các buổi chuyên đề, sinh hoạt liên môn… do PGD tổ chức.

Phối hợp cụm trường chuẩn bị và tham gia ngoại khóa: Hùng thiêng Đất Việt – Môn Ngữ văn cụm trường Trưng Vương, tham gia hội thi cấp thành phố.

Tiếp tục hướng dẫn nghiệp vụ cho sinh viên các khoa theo kế hoạch

Hoàn thành kiểm tra toàn diện 50% giáo viên toàn trường.                                                                                                                      Hiệu trưởng

Trần Thị Lan Hương