Thứ Ba, 26/11/2019 | 15:28 GMT +7

TỔ TRUNG HỌC CƠ SỞ TRƯỜNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 10

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2019, Tổ Trung học cơ sở tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tháng 10 cho học sinh trong toàn khối với chủ điểm chăm ngoan, học giỏi.

Trong buổi hoạt động, với hình thức hội vui học tập: Học vui – vui học, học sinh ôn lại các kiến thức trong chương trình học, mở rộng các kiến thức chung về xã hội.

Qua 3 phần thi: Trả lời nhanh, phần thi dành cho khán giả và phần tiếp sức, buổi hoạt động đã giáo dục học sinh tinh thần ham học hỏi,  giáo dục học sinh thái độ học tập nghiêm túc và ý chí vươn lên trong học tập; rèn cho học sinh kỹ năng trình bày trước đám đông, kĩ năng hợp tác và trao đổi ý kiến cá nhân trước tập thể.