Thứ Năm, 13/12/2018 | 15:11 GMT +7

Tuyển dụng giáo viên tiểu học – mầm non, giáo viên tiếng Anh

Công ty TNHH Giáo dục HL (HL Education Company Limited), địa chỉ: Số 54A, Đường Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang tuyển dụng giáo viên khối Mầm non, khối Tiểu học, giáo viên tiếng Anh, cụ thể:

• Khối Mầm non: 06 giáo viên (làm việc tại Uông Bí hoặc Mạo Khê)
  • Khối tiểu học: 06 giáo viên (làm việc tại Uông Bí).
  • Giáo viên tiếng Anh: 02 giáo viên
  • Yêu cầu chuyên môn: tốt nghiệp loại khá trở lên, các môn chuyên ngành Toán và Tiếng Việt phải đạt loại giỏi hoặc xấp xỉ.
  • Yêu cầu kỹ năng: nhanh nhẹn, nhiệt tình
  • Phương thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp
  • Mức lương:
  • + Lương giáo viên mầm non: trung bình 5.5 triệu- 6 triệu/tháng+ Lương giáo viên tiểu học: khởi điểm 6 triệu/ tháng, cam kết sau 3 năm hoạt động lương trung bình giáo viên tiểu học là 7-8 triệu/tháng.+ Lương giáo viên tiếng Anh: trung bình từ 6-10 triệu/ tháng tùy năng lực.

Đến với Công ty TNHH Giáo dục HL, bạn sẽ được tập trung phát triển năng lực chuyên môn của giáo viên, với chương trình giáo dục tiên tiến, hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, mức đãi ngộ cao.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Mr. Trung – Giám đốc Công ty, số điện thoại di động: 0934999567, hoặc Ms. Vương – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, trường Đại học Hạ Long, số điện thoại di động: 0902199084.

Trân trọng thông báo!