Thứ Hai, 5/9/2022 | 15:12 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long tiếp nhận viên chức và bổ nhiệm ông Kiều Đinh Sơn giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Quản lí khoa học

Sáng ngày 05/09/2022, tại Trường Đại học Hạ Long cơ sở 1 (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định về việc tiếp nhận viên chức và bổ nhiệm ông Kiều Đinh Sơn giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Quản lí khoa học.

Tham dự buổi lễ có: đại diện Ban Giám hiệu, đại diện các phòng, khoa, trung tâm của Trường Đại học Hạ Long và đại diện lãnh đạo Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long đã thay mặt các các bộ, giảng viên của Nhà trường bày tỏ sự nhất trí cao đối với chủ trương tiếp nhận viên chức và bổ nhiệm viên chức quản lí đối với ông Kiều Đinh Sơn; đồng thời, gửi lời chúc ông Kiều Đinh Sơn sẽ sớm hòa nhập với môi trường mới, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

TS. Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long trao quyết định về việc tiếp nhận viên chức và bổ nhiệm ông Kiều Đinh Sơn giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Quản lí khoa học

Ông Kiều Đinh Sơn sinh ngày 01/10/1975, là Thạc sĩ chuyên ngành Văn hóa học, Đại học chuyên ngành Bảo tồn bảo tàng. Trước khi được điều chuyển về Trường Đại học Hạ Long, ông Kiều Đinh Sơn giữ chức vụ Giám đốc Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Theo quyết định số 781/QĐ-ĐHHL ngày 29/08/2022 của Trường Đại học Hạ Long, ông Kiều Đinh Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Quản lí khoa học, thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 01/09/2022.

PGS.TS. Phạm Quý Giang – Phó Trưởng phòng phụ trách chuyên môn Phòng Hợp tác quốc tế và Quản lí khoa học tặng hoa chúc mừng đồng chí Kiều Đinh Sơn

Tập thể cán bộ, nhân viên Phòng Hợp tác quốc tế và Quản lí khoa học chụp ảnh kỉ niệm cùng đồng chí Kiều Đinh Sơn.

Bài: Nguyễn Thu Dương (Phòng HTQT-QLKH) – Ảnh: Nguyễn Trung Dũng (TTTV)