Thứ Năm, 8/11/2018 | 19:08 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long ký kết hợp tác với Công ty CP Vinpearl

Ngày 8/11, tại TP Uông Bí, Trường Đại học Hạ Long và Công ty CP Vinpearl – Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình kết thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo, cung ứng, tuyển dụng nhân lực.

Trường Đại học Hạ Long và Công ty CP Vinpearl – Tập đoàn Vingroup ký kết thỏa thuận.

Thỏa thuận hợp tác mà 2 bên ký kết tập trung vào nội dung phát triển công tác đào tạo và thực tập của sinh viên chuyên ngành Du lịch trên toàn hệ thống Vinpearl cả nước.

Hoạt động này cũng khẳng định chiến lược của Trường Đại học Hạ Long mong muốn tăng cường giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ, từ đó khẳng định thương hiệu của nhà trường.

Sinh viên Trường Đại học Hạ Long trình diễn tiết mục văn nghệ tại lễ ký kết.

Cũng tại buổi ký kết, sinh viên Trường Đại học Hạ Long được xem clip giới thiệu về Tập đoàn Vingoup và Trường Đại Học Hạ Long; tham gia chương trình talk show với tên gọi: Đường vào nghề du lịch.

Lan Anh (Baoquangninh.com.vn)