Thứ Tư, 3/3/2021 | 09:34 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long giới thiệu thành viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 02/03/2021, Trường Đại học Hạ Long tổ chức Hội nghị hiệp thương để thỏa thuận, thống nhất về cơ cấu, thành phần, số lượng cán bộ giảng viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Trần Trung Vỹ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các cán bộ giảng viên trường Đại học Hạ Long.

Trên tinh thần dân chủ, các đại biểu tham gia Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết thống nhất thông qua số lượng đại biểu ứng cử HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Qua thảo luận, các đại biểu đã biểu quyết thống nhất giới thiệu 02 đồng chí đảm bảo các điều kiện theo quy định.

Hội nghị biểu quyết

Danh sách 02 cán bộ giảng viên Trường Đại học Hạ Long tham gia ứng cử HĐND Tỉnh, nhiệm kỳ 2021- 2026:

Bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng và cũng là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Đây là cơ hội để nhân dân thực hiện quyền làm chủ thông qua việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, thực sự có đức, có tài, có tâm, có tầm, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng, tiếng nói của nhân dân tham gia vào HĐND tỉnh.

Trung Dũng