Thứ Hai, 28/11/2022 | 10:38 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long đạt thành tích Nhì toàn đoàn tại Hội thao truyền thống lần thứ XXII năm 2022

Trong 02 ngày 26 – 27/11/2022, Đoàn thể thao Trường Đại học Hạ Long đã tham gia Hội thao truyền thống lần thứ XXII, năm 2022 do Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Quảng Ninh tổ chức.

Đây là giải đấu thể thao được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng và chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Giải đấu góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và vun đắp tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết giữa các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Năm nay, giải đấu được tổ chức tại Phân hiệu đào tạo Hữu nghị (Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam) – TP Uông Bí tỉnh Quảng Ninh với 9 đơn vị thi đấu các môn thể thao: Cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi với nhiều thể loại: Tập thể, đôi nam, đôi nam nữ… ở nhiều độ tuổi khác nhau…

Đoàn thể thao Trường Đại học Hạ Long có gần 50 vận động viên tham gia thi đấu ở tất cả các thể loại và độ tuổi mà Ban tổ chức ban hành. Nhờ sự chuẩn bị tập luyện và tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên, Đoàn thể thao Nhà trường đạt giải Nhì toàn đoàn.

TTTV – P. CTCT