Thứ Bảy, 26/1/2019 | 10:55 GMT +7

Trường đại học Hạ Long có 3 sinh viên đạt năng lực tiếng Nhật N2 của Chính phủ Nhật Bản

Trường Đại học Hạ Long vừa khen thưởng đột xuất cho 3 sinh viên đạt năng lực tiếng Nhật N2 của Chính phủ Nhật Bản, tương đương với chuẩn đầu ra, vượt trước thời hạn 1,5 năm.

Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Hạ Long Trần Trung Vỹ tặng giấy khen cho 3 sinh viên.

Đó là các sinh viên: Hoàng Thị Kim Dương, Nguyễn Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Mai, lớp đại học Ngôn ngữ Nhật khóa I, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hạ Long.

Được biết, bắt đầu từ năm 2018, Trường Đại học Hạ Long chính thức tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật, tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu, khám phá sâu về những bí quyết làm nên thành công của Nhật Bản, sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm tốt, thu nhập cao, có cơ hội khởi nghiệp hoặc học tập tiếp lên cao học, nghiên cứu sinh.

Phạm Học