Thứ Sáu, 11/5/2018 | 14:33 GMT +7

Công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long

Chiều 8/5, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã trao quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long cho 2 đồng chí: Phan Thị Huệ, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Hạ Long; Hoàng Thị Thu Giang, Trưởng Phòng Đào tạo, Trường Đại học Hạ Long.

Cùng dự buổi trao quyết định có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Thị Huệ.

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Phan Thị Huệ và Hoàng Thị Thu Giang nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao nỗ lực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực của tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hạ Long trong 3 năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian qua tỉnh đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện 3 đột phá chiến lược của Đảng, đặc biệt là dành nhiều ưu tiên cho công tác đào tạo nguồn nhân lực, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính.
Cùng với đó, tập trung mạnh cho xây dựng và thu hút đầu tư vào hệ thống các nhà hàng, khách sạn 5 sao đẳng cấp, xây dựng Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; đầu tư và phát triển các dịch vụ du lịch, trung tâm lai tạo giống tôm lớn nhất miền Bắc, vùng phát triển thủy, hải sản chất lượng cao, cùng nhiều dự án của nhà đầu tư nước ngoài… Vì vậy,đòi hỏi nguồn nhân lực sau đào tạo phải chuẩn về trình độ, chuyên môn, ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Thu Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long khẳng định: Trường Đại học Hạ Long được xác định phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh, đáp ứng yêu cầu đổi mới, phát triển của tỉnh dịch vụ – công nghiệp trong tương lai.
Đồng chí yêu cầu ban lãnh đạo nhà trường tiếp tục có định hướng phát triển cụ thể các ngành nghề, trong đó tập trung vào những ngành nghề chuyên sâu, ngoại ngữ và tập trung đào tạo để đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh, yêu cầu xã hội đang cần. Đồng thời, thực hiện tốt việc gắn kết đào tạo với nhu cầu thị trường lao động; đẩy mạnh hợp tác giữa nhà trường, các đơn vị doanh nghiệp sử dụng lao động trong đánh giá chất lượng đào tạo, trong thực hành, thực tập và tiếp nhận học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định ngay.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí cũng mong muốn, 2 đồng chí mới được bổ nhiệm cương vị mới tiếp tục cùng ban lãnh đạo nhà trường nêu cao tinh thần sáng tạo, đoàn kết, phát huy sự thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thương hiệu Trường Đại học Hạ Long là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tốt yêu cầu phát triển bền vững của tỉnh.

Nguyễn Huế (baoquangninh.com.vn)

1 thought on “Công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long