Thứ Năm, 22/12/2022 | 16:11 GMT +7

Trao học bổng của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Chiều 21/12/2022, Đoàn Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Chương trình trao học bổng của công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam cho 05 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tham dự chương trình, về phía Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam có: chị Lương Nguyễn Hà Phương (Giám đốc Văn phòng bảo hiểm Cathay 2 Hạ Long), chị Lê Thùy Linh (Phó Giám đốc Văn phòng bảo hiểm Cathay 2 Hạ Long)… về phía Trường Đại học Hạ Long có: Tiến sĩ Phan Thị Huệ (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long), đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn Trường), các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Bí thư các LCĐ, BCN các Câu lạc bộ và 05 bạn sinh viên gặp hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện …

Quang cảnh Chương trình

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay thành lập từ năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, Công ty đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Bước đầu gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cathay đã, đang và sẽ duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.

Tại Chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã trao 05 suất học bổng cho 05 sinh viên gặp hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2021 – 2022.

Sau Chương trình trao học bổng, Đoàn Trường Đại học Hạ Long đã họp phiên tháng 12/2022. Tại cuộc họp, đồng chí Bí thư Đoàn Trường đã tổng kết các hoạt động trong tháng 10, 11 đồng thời triển khai các hoạt động tháng 12. Đồng chí Bí thư đặc biệt lưu ý các Liên Chi đoàn, Câu lạc bộ tư duy xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động, công trình thanh niên sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Trung Dũng