Thứ Năm, 11/2/2021 | 23:14 GMT +7

Tết đặc biệt của sinh viên Trường Đại học Hạ Long

Do yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, Tết Nguyên đán năm nay, Trường Đại học Hạ Long có 175 sinh viên phải đón Tết ngay tại trường. Theo đó, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa để các em được giao lưu, vui Tết, vơi bớt đi nỗi nhớ nhà. Đêm 30 Tết, các sinh viên đã cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể, cùng tổ chức một đêm giao thừa ý nghĩa.

Ban giám hiệu Trường Đại học Hạ Long gặp mặt sinh viên trong đêm 30 Tết

Trường Đại học Hạ Long hỗ trợ tiền ăn tăng gấp đôi so với ngày thường để bữa cơm tất niên của sinh viên được đủ đầy

Các bạn sinh viên quây quần bên mâm cơm tất niên với đầy đủ món ăn ngày Tết.

Sau đó, cùng nhau sắp mâm ngũ quả.

Trang trí cành đào Tết thật đẹp để chuẩn bị đón năm mới.

Các bạn sinh viên Lào hồ hởi trang trí cành đào chuẩn bị đón năm mới tại trường.

Các bạn sinh viên cùng nhau tham gia trò chơi hái hoa dân chủ.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, Nhà trường đã lì xì cho học sinh ở lại trường theo phong tục, tập quán đầu năm của người Việt Nam.

Các bạn học sinh cảm thấy rất vui vẻ khi nhận được lì xì đầu xuân.

Cùng nhau chụp những bức hình lưu lại khoảnh khắc lần đầu tiên ăn Tết xa nhà và chào đón năm mới.

Thầy trò Trường Đại học Hạ Long cùng hô vang lời “Chúc mừng năm mới” đón khoảnh khắc bước sang năm mới Tân Sửu 2021 tại trường.