Thứ Sáu, 9/4/2021 | 15:46 GMT +7

Tập huấn Công tác Tự đánh giá tại Trường Đại học Hạ Long

Nhằm giúp cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hạ Long hiểu rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của công tác tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo, trong ba ngày từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 4 năm 2021, Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức khóa tập huấn Công tác Tự đánh giá cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường.

Quang cảnh Tập huấn

Sáng ngày 9/4/2021, tại hội trường B Trường Đại học Hạ Long đã diễn ra chương trình khai mạc khóa tập huấn Công tác Tự đánh giá. Tham dự chương trình, về phía chuyên gia có TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyên Chuyên viên cao cấp Vụ Giáo dục Đại học.

Về phía Trường Đại học Hạ Long, đại diện Ban Giám hiệu có TS. Phan Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng, Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên CSHCM, trưởng các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng giảng viên các khoa đào tạo hệ đại học, nhân viên các phòng.

Tại buổi tập huấn, TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyên Chuyên viên cao cấp Vụ Giáo dục Đại học đã giúp mọi người hiểu rõ nội hàm của từng tiêu chí cũng như hướng dẫn cách viết tiêu chí (Căn cứ Công văn số 1669/QLCL-KĐCLGD ngày 31/12/2019 của Cục Quản lý chất lượng).

Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyên Chuyên viên cao cấp Vụ Giáo dục Đại học

Đợt tập huấn Công tác Tự đánh giá sẽ diễn ra trong ba ngày. Sau đợt tập huấn, cán bộ, giảng viên sẽ hiểu rõ hơn về Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học theo Thông tư 04/2016/TTBGDĐT ban hành ngày 14/3/2016 và các văn bản hướng dẫn thực hiện của Cục Quản lý chất lượng; biết xác định nội hàm và minh chứng phục vụ cho tiêu chí thuộc chức năng, nhiệm vụ đơn vị mình đảm nhiệm.

Cẩm Giang – Khoa Ngoại ngữ