Thứ Ba, 4/1/2022 | 08:00 GMT +7

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc Đại học Hạ Long tổ chức Bế giảng các lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Ngày 30/12/2020, Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc Đại học Hạ Long đã tổ chức Bế giảng các lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Nhằm giúp các sinh viên Ngôn ngữ Hàn Quốc hiểu biết thêm về văn hóa Hàn Quốc, Bộ môn tiếng Hàn Đại học Hạ Long đã phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức các lớp học ngoại khóa gồm: Nhảy K-Pop, Viết thư pháp tiếng Hàn và Múa quạt…

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khóa học đã được triển khai thông qua hình thức trực tuyến trong vòng ba tháng. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên dày dặn kinh nghiệm, gần 60 bạn sinh viên tham gia đã tập luyện chăm chỉ và đạt được những thành quả đáng khích lệ.

Chương trình bế giảng cũng là lần đầu tiên thầy cô và các bạn sinh viên có cơ hội gặp nhau trực tiếp. Công tác tổ chức được diễn ra đơn giản, trang trọng, tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh.

Các lớp học văn hóa đã đã giúp sinh viên bộ môn tiếng Hàn Đại học Hạ Long có thêm những hiểu biết mới mẻ về văn hóa của xứ sở kim chi cũng như những kỉ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè.

Hi vọng với những kỹ năng đã học, các bạn sẽ quảng bá tới đông đảo sinh viên nhà trường, góp phần thúc đẩy cầu nối văn hóa hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc.

Một số hình ảnh trong Khóa học trải  và Chương trình bế giảng các lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Lớp học Múa quạt

Lớp học Viết thư pháp

Lớp học Nhảy K-pop