Thứ Ba, 3/9/2019 | 20:12 GMT +7

Khoa khoa học Cơ bản tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ – Viên chức – Lao động và Công đoàn năm học 2019 – 2020

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Hạ Long, Ban thường vụ Công đoàn trường Đại học Hạ Long; Thực hiện công văn số 707/HD- ĐHHL ngày 21/8/2019 về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị viên chức lao động – Công đoàn năm học 2019-2020, Ngày 31/8/2019, Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động và Công đoàn năm học 2019 - 2020

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các cán đồng chí giảng viên, đoàn viên công đoàn đã lần lượt được nghe các báo cáo tổng kết kết quả công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác chuyên môn, công đoàn năm học 2019-2020 do đồng chí Phó trưởng khoa Nguyễn Văn Quang Và chủ tịch công đoàn khoa Nguyễn Thị Thương trình bày.

Đoàn chủ tịch

Hội nghị cũng đã được lắng nghe 3 tham luận với nhiều giá trị chuyên môn cao đến từ các tổ bộ môn trong khoa. Nếu tham luận Đẩy mạnh hoạt động NCKH của giảng viên khoa KHCB của bộ môn Tâm lý Giáo dục đã đưa ra những giải pháp tháo gỡ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nghiên cứu khoa học của đơn vị thì tham luận Đoàn viên công đoàn kết hợp nhiệm vụ giảng dạy với phong trào thể dục – thể thao của bộ môn Thể dục quân sự đã tìm ra một hướng đi mới để phát triển tốt hơn nữa phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của khoa. Nhằm góp phần phát triển chuyên môn tham luận Một số biện pháp nâng cao hiệu quả dạy các môn lý luận chính trị cho sinh viên trường ĐH Hạ Long trước tình hình thay đổi giáo trình hiện nay” đa từng bước tháo gỡ những khó khăn khi bộ môn đứng trước yêu cầu thay đổi chương trình giảng dạy hiện nay. Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu của các đồng chí giảng viên về nhiều vấn đề khác nhau.

Tham luận

Sau hơn 2 giờ làm việc tập trung, nghiêm túc, hội nghị đã có thống nhất 100% ý kiến biểu quyết về các chỉ tiêu phát động thi đua trong năm học 2019-2020. Các chỉ tiêu thi đua được đánh giá là vừa sức với thực tế hiện nay của đơn vị về nguồn nhân lực và khối lượng công việc thực hiện. Việc định hướng các chỉ tiêu thi đua, khoa Khoa học Cơ bản cũng đã tạo động lực phấn đấu rõ ràng cho các đồng chí giảng viên, đoàn viên công đoàn nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong năm học 2019-2020, nhằm tạo bản lề cho các hoạt động chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường Đại học Hạ Long.

Tập thể khoa KHCB

Nguyễn Thị Thương; Ảnh: Phùng Đức Nhật

 

 

 

BÌNH LUẬN