Thứ Hai, 1/7/2019 | 19:09 GMT +7

Khai giảng lớp bồi dưỡng phát triển các sản phẩm và quản lý sự kiện du lịch

Sáng 1/7, Trường Đại học Hạ Long tổ chức lớp bồi dưỡng phát triển các sản phẩm và quản lý sự kiện du lịch dành cho 100 học viên là cán bộ, công chức quản lý nhà nước về du lịch của các sở, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Lớp bồi dưỡng phát triển các sản phẩm và quản lý sự kiện du lịch là khóa học thứ 2 được Trường Đại học Hạ Long hợp tác với Đại học Auckland – New Zealand.

Trong thời gian học 7 ngày, các học viên sẽ học tập các chuyên đề về phát triển du lịch bền vững, du lịch biển đảo, quản lý điểm đến, nghiệp vụ khách sạn, lễ tân, bàn, buồng, bar…

Lớp học không chỉ cung cấp những kiến thức lý thuyết thông thường mà sẽ trở thành diễn đàn để các học viên trao đổi, thảo luận nêu lên những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ trong quá trình thực hiện công tác quản lý nhà nước về du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, là dịp để các học viên kết nối cùng xây dựng tập thể, đoàn kết, thống nhất phối hợp trong học tập và công tác.

Lớp bồi dưỡng phát triển các sản phẩm và quản lý sự kiện du lịch sẽ bế mạc ngày 9/7/2019.

Việt Anh (baoquangninh.com.vn)