Chủ Nhật, 13/9/2020 | 16:02 GMT +7

[Hình ảnh] Làm thủ tục nhập học cho sinh viên năm thứ nhất năm học 2020 – 2021 (đợt 1)

Sáng 13/9/2020, trường Đại học Hạ Long đã tổ chức làm thủ tục nhập học cho sinh viên năm thứ nhất năm học 2020 - 2021 (đợt 1).

Đợt nhập học ngày 13/9/2020 (đợt 1) là các thí sinh trúng tuyển vào trường Đại học Hạ Long theo hình thức xét học bạ THPT. Nhà trường sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học cho 245 sinh viên hệ Đại học, 249 sinh viên hệ Cao đẳng. Các bạn tân sinh viên khi đến trường làm thủ tục nhập học sẽ được các phòng ban chức năng cùng các bạn sinh viên tình nguyện thuộc Đoàn trường Đại học Hạ Long hỗ trợ, hướng dẫn.

Đội sinh viên tình nguyện chuẩn bị nước uống (miễn phí) cho tân sinh viên và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học

Tân sinh viên sẽ được đo nhiệt độ trước khi vào trường làm thủ tục nhập học

Làm thủ tục nhập học tại cơ sở 1 (TP Uông Bí)

Làm thủ tục nhập học tại cơ sở 2 (Hạ Long)