Thứ Năm, 8/11/2018 | 07:52 GMT +7

Giao lưu cầu lông sinh viên chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, trong 2 ngày 6 – 7/11/2018, Trung tâm hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng Tổ Thể dục – Quân sự và Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức các trận thi đấu giao hữu giữa CLB cầu lông sinh viên trường đại học Hạ Long và CLB cầu lông sinh viên trường đại học Ngoại Thương (cơ sở Quảng Ninh) và đội cầu lông CLB sinh viên Lào.

Đây là cơ hội để các em sinh viên nhà trường nói chung, các thành viên câu lạc bộ cầu lông sinh viên nhà trường nói riêng có thể tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng trên lớp, các thành viên câu lạc bộ có dịp được thi đấu giao lưu, cọ xát để tích lũy kinh nghiệm, đồng thời lựa chọn ra các hạt nhân thể thao đại diện cho nhà trường tham gia vào các giải thi đấu thể thao cấp thành phố, cấp tỉnh..

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, thu hút được sự theo dõi và cổ vũ của đông đảo khán giả tại sân thi đấu nhà đa chức năng trường đại học Hạ Long.

Trong thời gian tới, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên sẽ tiếp tục phối hợp cùng tổ Thể dục – Quân sự tổ chức nhiều hoạt động thể thao ý nghĩa hơn nữa dành cho sinh viên nhà trường.

Đào Thị Vương