Thứ Tư, 3/6/2020 | 14:32 GMT +7

Giao lưu bóng đá sinh viên trường Đại học Hạ Long và sinh viên trường Đại học Ngoại thương (cơ sở Quảng Ninh)

Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020, chiều 2/6/2020, Đoàn Thanh niên trường Đại học Hạ Long phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Giao lưu văn hóa Việt - Nhật tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá sinh viên trường Đại học Hạ Long và CLB bóng đá sinh viên trường Đại học Ngoại thương (cơ sở Quảng Ninh)

Đến dự và động viên các cầu thủ của hai đội có thầy giáo Nguyễn Bình Minh (Phó Giám đốc trường Đại học Ngoại thương – cơ sở Quảng Ninh), thầy Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn trường Đại học Hạ Long), các thầy cô giáo trường Đại học Hạ Long cùng đông đảo các bạn sinh viên…

Đây là hoạt động được Đoàn thanh niên nhà trường thường xuyên tổ chức nhằm góp phần tạo không gian vui chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho sinh viên nhà trường sau những giờ học căn thẳng. Đồng thời cũng là dịp để tuổi trẻ nhà trường được giao lưu, học hỏi với các đơn vị bạn trên địa bàn thành phố Uông Bí.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, cầu thủ hai đội đã cống hiến một trận giao hữu đẹp mắt. Kết quả, đội bóng đá sinh viên trường Đại học Hạ Long tạm thời giành chiến thắng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình giao hữu bóng đá sinh viên giữa 2 trường ĐH Hạ Long và ĐH Ngoại thương (cs Quảng Ninh).