Thứ Tư, 30/9/2020 | 11:11 GMT +7

Giao lưu bóng đá giữa CLB Bóng đá sinh viên và CLB bóng đá lớp Trung cấp lí luận chính trị C267 trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Chiều 29/9/2020, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và giao lưu văn hóa Việt Nhật tỏ chức trận giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá sinh viên trường Đại học Hạ Long và CLB bóng đá lớp Trung cấp lí luận chính trị C267 trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

Đến cổ vũ và động viên hai đội bóng có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn trường Đại học Hạ Long),  tập thể lớp Trung cấp lí luận chính trị C267 trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên trường Đại học Hạ Long…

Giao lưu bóng đá sinh viên là hoạt động được Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp cùng các đơn vị tổ chức thường xuyên nhằm tạo không gian giải trí, thể thao bổ ích dành cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, hoạt động này cũng nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa sinh viên Đại học Hạ Long với các đơn vị bạn đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Trận giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí cởi mở, nhiều tình huống có chất lượng chuyên môn cao. Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều hoạt động văn hóa – văn nghệ – thể thao có ý nghĩa dành cho các bạn học sinh sinh viên trong toàn trường.