Thứ Hai, 18/3/2019 | 17:41 GMT +7

Giải thể thao sinh viên trường Đại học Hạ Long năm 2019 chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Nằm trong kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019, trong 2 ngày 17- 18/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Hạ Long tổ chức giải thể thao sinh viên chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Đoàn Thanh niên nhà trường nhằm tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa sinh viên các khoa trong nhà trường, đồng thời cũng là dịp để các bạn sinh viên rèn luyện nâng cao sức khỏe sau những giờ học căng thẳng.

Giải thể thao sinh viên đại học Hạ Long năm 2019 diễn ra ở 2 bộ môn: Cầu lông và bóng bàn các nội dung: đôi nam; đôi nữ; đôi nam – nữ, thi đấu đơn (ở môn bóng bàn). Các vận động viên là sinh viên đến từ các khoa trong trường đã cống hiến cho khán giả tại Nhà thi đấu đa chức năng trường đại học Hạ Long những trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn.

Kết quả:

I. Nội dung cầu lông

Đôi nam: Giải Nhất: Du lịch; Giải Nhì: SP Tiểu học; Giải Ba: Liên quân CNTT + Môi trường + Thủy sản.

Đôi nữ: Giải Nhất: SP Tiểu học; Giải Nhì: Ngoại ngữ; Giải Ba: Du lịch và liên quân CNTT + Môi trường + Thủy sản.

Đôi nam – nữ: Giải Nhất: Ngoại ngữ; Giải Nhì: Du lịch; Giải Ba: Liên quân CNTT + Môi trường + Thủy sản.

II. Nội dung bóng bàn

Đôi nam: Giải Nhất: Du lịch; Giải Nhì: Liên quân CNTT + Môi trường + Thủy sản.

Đôi nữ: Giải Nhất: SP Tiểu học; Giải Nhì: Liên quân CNTT + Môi trường + Thủy sản.

Đôi nam – nữ: Giải Nhất: Du lịch; Giải Nhì: Liên quân CNTT + Môi trường + Thủy sản.

Đơn nam: Giải Nhất: Du lịch 1 (Hiếu); Giải Nhì: Du lịch 2 (Toàn); Giải Ba: Liên quân CNTT + Môi trường + Thủy sản.

Đơn nữ: Giải Nhất: Du lịch; Giải Nhì: Liên quân CNTT + Môi trường + Thủy sản; Giải Ba: SP Tiểu học.

Đoàn thanh niên trường đại học Hạ Long sẽ tổ chức trao giải tại Chương trình Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) diễn ra tại Hội trường nhà B vào ngày 26/3/2019.

Xem thêm ảnh tại fanpage: Trung tâm Thông tin – Thư viện trường đại học Hạ Long