Thứ Ba, 9/2/2021 | 08:44 GMT +7

Đại học Hạ Long: Tổ chức chương trình đón Tết cho sinh viên xa nhà

Sáng 8/2, tại cơ sở 1, TP Uông Bí, Trường Đại học Hạ Long tổ chức chương trình đón Tết cho những sinh viên ở lại trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đ/c Trần Trung Vỹ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long, tặng quà cho sinh viên ăn Tết tại trường.

Tham gia chương trình đón Tết, những sinh viên ở lại trường được tham gia gói bánh chưng và các hoạt động văn hóa văn nghệ. Các sinh viên này còn được Ban lãnh đạo nhà trường tặng lì xì, hỗ trợ suất ăn ngày Tết gấp đôi giá trị ngày thường.

Trường Đại học Hạ Long có 175 sinh viên Việt Nam và du học sinh Lào đăng ký ở lại trường dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Trong đó, có 68 trường hợp là F2, F3, F4 do liên quan đến các ca bệnh Covid-19.

Các sinh viên tham gia gói bánh chưng.

Để tạo không khí vui tươi trong dịp Tết đến, Xuân về, từ nay đến Tết Nguyên đán, Trường Đại học Hạ Long sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên đón Tết tại trường cũng như các chương trình văn hóa, văn nghệ phong phú, hấp dẫn trong điều kiện đảm bảo quy định về phòng chống dịch, giúp các sinh viên đón Tết xa nhà thêm phần ấm áp, vui tươi.

Lan Anh