Chủ Nhật, 18/8/2019 | 10:51 GMT +7

Đại học Hạ Long giành giải ba toàn đoàn tại Giải cầu lông, bóng bàn, tennis Khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Quảng Ninh năm 2019

Ngày 17/8/2019, Đoàn thể thao trường Đại học Hạ Long đã thao gia thi đấu tại Giải cầu lông, bóng bàn, tennis Khối thi đua các trường Đại học - Cao đẳng tỉnh Quảng Ninh năm 2019.

Giải cầu lông, bóng bàn, tennis khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Quảng Ninh năm 2019 được tổ chức tại khu liên hợp văn hóa thể thao Mạo Khê (TX Đông Triều), với sự tham dự của 11 đoàn với hơn 180 vận động viên đến từ các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đây là dịp để các trường có dịp gặp gỡ, giao lưu thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe.

Tham dự Hội thi năm nay, đoàn thể thao nhà trường có hơn 30 vận động viên tham dự ở 3 bộ môn là Cầu lông – Bóng bàn – Tennis ở các nội dung đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ với các độ tuổi trên 40, từ 30 – 39 và dưới 40.

Trải qua một ngày thi đấu, với sự nỗ lực, cố gắng và chuẩn bị chu đáo, đoàn thể thao trường Đại học Hạ Long đã xuất sắc giành vị trí thứ 3/11 đoàn tham dự.

Đây là thành tích đáng khích lệ, thể hiện sự lớn mạnh bền vững của phong trào văn hóa – văn nghệ – thể dục thể thao của trường Đại học Hạ Long, góp phần to lớn vào sự phát triển của phong trào thể thao tỉnh nhà.