Thứ Ba, 28/7/2020 | 15:35 GMT +7

Công đoàn trường Đại học Hạ Long tham gia Ngày hội văn hóa thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, năm 2020

Công đoàn trường Đại học Hạ Long tham gia “Ngày hội Văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Quảng Ninh - Lần thứ VIII, năm 2020 cụm khu vực thành phố Hạ Long” diễn ra trong 2 ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch số125/KH-LĐLĐ ngày 22/6/2020 của BTV Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh về “Tổ chức Ngày hội Văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Quảng Ninh – Lần thứ VIII, năm 2020”, BTV Công đoàn Viên chức tỉnh ban hành Kế hoạch tham gia tổ chức “Ngày hội Văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, lao động tỉnh QN – Lần thứ VIII, năm 2020” triển khai đến 13 cụm trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động trọng tâm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCLĐ) và các cấp Công đoàn Viên chức tỉnh thiết thực chào mừng  Đaị hội Đảng bộ các cấp, tiến tới  Đại Hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025; chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020).

Công đoàn trường Đại học Hạ Long tham gia “Ngày hội Văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Quảng Ninh – Lần thứ VIII, năm 2020 cụm khu vực thành phố Hạ Long” diễn ra trong 2 ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2020.

Tham gia giải thể thao lần này, Công đoàn trường Đại học Hạ Long đạt được 01 giải nhất đôi nữ (độ tuổi 18 đến 40) và 01 giải ba đôi nữ ở độ tuổi 41 trở lên ở nội dung Bóng bàn. Thành tích của công đoàn viên nhà trường góp phần cho thành tích chung của Công đoàn Viên chức tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn cụm khu vực thành phố Hạ Long.

Ngày hội thể thao thu hút nhiều đối tượng tham gia với các nội dung thi đấu: cầu lông, bóng bàn, quần vợt, kéo co, nhẩy bao bố… Hoạt động này nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCCVCLĐ; động viên CBCCVCLĐ rèn luyện sức khỏe, ý thức, tác phong công nghiệp, xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa; vận động CBCCVCLĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, xây dựng cơ quan, đơn vị góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Lan Hương