Thứ Ba, 30/10/2018 | 21:45 GMT +7

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Phó Hiệu trưởng trường Thực hành Sư Phạm

Chiều 30/10/2018, tại phòng họp tầng 7 - Cơ sở 1 trường Đại học Hạ Long đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn vị trí Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Phó Hiệu trưởng trường Thực hành Sư phạm.

Chiều 30/10/2018, trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn vị trí Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên đối với bà Đào Thị Vương (Trưởng bộ môn Thể dục – Quân sự) và Phó Hiệu trưởng trường Thực hành Sư Phạm đối với bà Nguyễn Thị Nhung (Trưởng bộ môn Vật lý khoa Sư phạm Trung học).

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng), đồng chí Đỗ Hữu Quang (Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ), đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và trường Thực hành Sư phạm.

Đ/c Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Hữu Quang (Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ) thừa lệnh Hiệu trưởng nhà trường đã công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với hai đồng chí Đào Thị Vương và Nguyễn Thị Nhung.

Trao Quyết định bổ nhiệm vị trí Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên cho đ/c Đào Thị Vương
Trao Quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng trường THSP cho đ/c Nguyễn Thị Nhung

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Vỹ chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí mới. Đồng chí cho biết, để nâng cao kết quả học tập của học sinh phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên trường Thực hành Sư phạm. Việc điều động đồng chí Nguyễn Thị Nhung ở khoa Sư phạm Trung học giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng với kỳ vọng nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô và xây dựng trường Thực hành Sư phạm thực sự trở thành trường kiểu mẫu, có uy tín. Về phía Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, với chức năng tư vấn, hỗ trợ sinh viên trong học tập, sinh hoạt, tài trợ học bổng, tư vấn việc làm, thời gian qua Trung tâm chưa làm hết chức năng, nhiệm vụ của mình (do đồng chí Giám đốc đang đi học dài hạn, đồng chí Phó giám đốc chuẩn bị nghỉ chế độ). Do đó, việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Phó giám đốc là hết sức cần thiết. Việc bổ nhiệm vào các vị trí chủ chốt của hai đơn vị không chỉ là vinh dự còn là trách nhiệm to lớn đối với hai đồng chí Đào Thị Vương và Nguyễn Thị Nhung. Đồng chí Trần Trung Vỹ yêu cầu hai đồng chí không ngừng trau dồi nâng cao năng lực quản lí và lãnh đạo, có thể tập hợp ý chí và nguyện vọng của cán bộ viên chức trong đơn vị để đưa đơn vị mình ngày càng lớn mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn và chính trị mà Nhà trường giao phó.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên tặng hoa chúc mừng đ/c Lãnh đạo mới

Trường Thực hành Sư Phạm tặng hoa chúc mừng tân lãnh đạo

Sau khi lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng), hai đồng chí Đào Thị Vương và Nguyễn Thị Nhung bày tỏ sự vui mừng vì nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị, đồng thời cũng bày tỏ quyết tâm giữ vững sự đoàn kết trong đơn vị và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.