Thứ Ba, 2/8/2022 | 12:18 GMT +7

Chi bộ Phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý khoa học tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thực hiện Kế hoạch số 316-KH/ĐU ngày 4/4/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy trường Đại học Hạ Long về việc “Tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025”, sáng ngày 25/7/2022, tại phòng Hội thảo tầng 7 Cơ sở 1, Chi bộ Phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý khoa học đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Phan Thị Huệ (UV BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng). Đại hội Chi bộ Phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý khoa học nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện các kết quả đạt được, đồng thời xác định những hạn chế, khuyết điểm, phân tích nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; từ đó xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022-2025, lựa chọn và bầu vào cấp ủy những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị.

Đ/c Phạm Quý Giang, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đọc Báo cáo chính trị tại Đại hội

Trong quá trình thảo luận, các Đảng viên trong Chi bộ đã trình bày, báo cáo một số tham luận chuyên đề để đóng góp cho chương trình hành động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Phạm Quý Giang được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Thị Huệ (UV BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng) đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ 2021 – 2022 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ, tập trung vào công tác quản lý đối với các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát triển Tạp chí khoa học Đại học Hạ Long và các công tác phối hợp khác góp phần nâng cao thương hiệu, uy tín của Trường.

Đ/c Phan Thị Huệ – UV BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Quý Giang được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ

Kết thúc Đại hội, đồng chí Phạm Quý Giang thay mặt Chi bộ cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Thị Huệ cũng như các ý kiến tham luận của các cán bộ, Đảng viên tại Đại hội. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ PhòngHợp tác quốc tế – Quản lý khoa học nhiệm kỳ mới cũng tổng kết các kết quả đạt được của đại hội, phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Nguyễn Thu Dương (Phòng HTQT-QLKH)