Thứ Ba, 8/2/2022 | 08:05 GMT +7

Chi bộ khoa Du lịch tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú

chiều ngày 07/02/2022, Chi bộ Khoa Du lịch long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Nguyệt Anh – sinh viên lớp Đại học Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống K1.

Hòa trong không khí kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022) và nhân dịp trở lại ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 07/02/2022 tại phòng họp tầng 7 nhà B cơ sở 2A, Trường Đại học Hạ Long, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long, Chi bộ Khoa Du lịch long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Nguyệt Anh – sinh viên lớp Đại học Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống K1.

Đến dự với Chi bộ có sự hiện của các đồng chí: Trần Trung Vỹ – Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng điều hành Trường Đại học Hạ Long; đồng chí Nguyễn Duy Cường – Ủy viên BCH Đảng bộ – Phó Trưởng phòng CTCT, Hỗ trợ và Quản lý sinh viên; đồng chí Đinh Thị Phương Loan – Phó Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ khoa Du lịch tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú

Thay mặt Chi bộ khoa Du lịch, đồng chí Vũ Văn Viện – Bí thư Chi bộ đã đọc quyết định kết nạp đảng viên và trao quyết định cho quần chúng Vũ Thị Nguyệt Anh. Sau khi nhận quyết định, đồng chí Vũ Thị Nguyệt Anh đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh xin hứa thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, nguyện cống hiến sức trẻ, trí tuệ và tâm huyết trong học tập và các hoạt động tình nguyện góp phần cho sự phát triển của Nhà trường. Để trở thành đảng viên chính thức, đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên Vũ Thị Nguyệt Anh cần phải tiếp tục cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ của sinh viên năm cuối, nhất là phải đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi tốt nghiệp sắp tới. Đồng thời Chi bộ giao cho đồng chí Mạc Thị Mận – Phó Bí thư chi bộ tiếp tục hướng dẫn và theo dõi, giúp đỡ đảng viên Vũ Thị Nguyệt Anh trong thời gian thử thách tính kể từ ngày tổ chức lễ kết nạp.

Đến dự với Chi bộ khoa Du lịch, đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí Thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long đã tặng hoa chúc mừng chi bộ Khoa Du lịch nói chung và đảng viên Vũ Thị Nguyệt Anh nói riêng. Bên cạnh đó, với vai trò là Bí thư Đảng ủy, đồng chí đã giao nhiệm vụ cho Chi bộ Khoa Du lịch tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với các nội dung gắn liền với chủ đề công tác năm 2022 “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; giữ vững đà tăng trưởng; phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao”. Ngay từ đầu năm, Chi bộ cần hoàn thiện kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giai đoạn 2022 -2030, cử giảng viên đi học Nghiên cứu sinh, nâng cao trình độ, đặc biệt là ưu tiên các giảng viên trẻ. Đồng thời, lấy tiêu chí đó để bình xét đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm. Tập trung hoàn thành công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành trước quý I, hoàn tất việc mở mã ngành Quản trị kinh doanh và tập trung cho công tác tuyển sinh trong thời gian tới với 4 mã ngành Đại học. Chú trọng vào công tác kiểm tra giám sát trong chi bộ, nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ và kỷ cương trong công việc. Tăng cường công tác quản lý và giáo dục chính trị tư tưởng trong học sinh sinh viên đáp ứng nhu cầu của thực tiễn xã hội là đào tạo nguồn nhân lực du lịch giỏi về chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt.

Sau phần phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Trung Vỹ, thay mặt Chi bộ khoa Du lịch, đồng chí Vũ Văn Viện – Bí thư chi bộ đã cảm ơn và xin được lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy. Chi bộ Khoa Du lịch sẽ đoàn kết, đồng lòng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để giữ vững danh hiệu 5 năm liên tục “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.
Một số hình ảnh:

Đ/c Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long) tặng hoa chúc mừng